Đời sống

Mẹo hầm các loại thịt nhanh mềm, tiết kiệm thời gian

Để món thịt hầm có hương vị ngon, đậm đà nhưng không phải mất nhiều thời gian, các bà nội trợ hãy tham khảo một số mẹo hầm thịt nhanh mềm dưới đây.

Mẹo chọn dưa hấu ngon trăm quả như một không phải ai cũng biết / Mẹo đuổi ruồi, muỗi "sạch bách" đơn giản, hiệu quả

Mẹo hầm thịt lợn nhanh nhừ khá đơn giản, hãy cho một ít quả sơn trà vào hầm cùng thịt lợn. Trong quả sơn trà có chứa chất axit citric và vitamin C giúp cho thịt lơn nhanh nhừ hơn. Hơn nữa, khi hầm thịt lợn bạn cần phải đun lửa to, sau đó mới nhỏ dần, nhỏ dần. Thịt sẽ nhừ từ từ, ăn béo nhưng không bị ngấy.

Mẹo hầm thịt lợn nhanh nhừ khá đơn giản, hãy cho một ít quả sơn trà vào hầm cùng thịt lợn. Trong quả sơn trà có chứa chất axit citric và vitamin C giúp cho thịt lơn nhanh nhừ hơn. Hơn nữa, khi hầm thịt lợn bạn cần phải đun lửa to, sau đó mới nhỏ dần, nhỏ dần. Thịt sẽ nhừ từ từ, ăn béo nhưng không bị ngấy.

Có thể bạn quan tâm

Theo Chi Bảo/Kiến thức
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm