Mẹo rút xương chân gà cực đơn giản không phải ai cũng biết
4 công thức trị mụn trứng cá tại nhà ai cũng làm được / 5 công thức trị mụn trứng cá tại nhà đơn giản, xinh đẹp đón Tết
Với nguyên liệu chân gà có thể chế biến thành rất nhiều món hấp dẫn như chân gà xả ớt, chân gà chiên mắm, chân gà rút xương rang muối, chân gà nướng mật ong..
Tuy nhiên, việc rút xương chân gà đôi khi lại trở thành "ác mộng" với nhiều bà nội trợkhi không biết làm sao để chân gà sau khi rút xương vẫn đẹp và giòn.Mẹo sau sẽ chỉ cho bạn cách rút xương chân gà cực kỳ đơn giản.
Bước 1: Chân gà luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.
Bước 2: Ngâm chân gà vào nước đá lạnh 10 phút.Để ráo.
Bước 3:
Dùng mũi dao nhọn rạch dọc theo từng ngón và phần cẳng chân gà ở mặt ngoài của chân (không phải phần lòng bàn chân).
Bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da. Chú ýrút hết 4 ngón trước rồi rút phần cẳng chân.
Phần cẳng chân, dùng dao lách để cắt những phần gân còn dính vào xương khiến bạn cảm thấy khó rút.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Tử vi ngày 14/11/2024 của 12 con giáp: Tuổi Sửu cần cẩn trọng, tránh xa kẻ tiểu nhân
Cảnh tượng dạm ngõ tan hoang: Mẹ chồng tương lai buông lời xúc phạm, gia đình tôi “công khai” trả lễ giữa bàn tiệc
3 con giáp đón lộc trời, vận may bùng nổ từ ngày mai
Loại cá bổ ngang tổ yến, giá rẻ, bán đầy ngoài chợ nhưng ít ai ăn
Tử vi tháng 11/2024 cho người tuổi Tị: Tinh thần phấn chấn, hiện thực hóa mục tiêu
Nghe con dâu báo tin mang bầu, mẹ chồng vui mừng tặng ngay căn hộ 2 tỷ, nhưng bí mật từ cuộc điện thoại khiến bà lặng người