Đời sống

Mẹo rút xương chân gà cực đơn giản không phải ai cũng biết

Mẹo rút xương chân gà nhanh chóng chỉ với 3 bước cực kỳ đơn giản. Chân gà sau khi rút xương vẫn đẹp và giòn đúng vị.

4 công thức trị mụn trứng cá tại nhà ai cũng làm được / 5 công thức trị mụn trứng cá tại nhà đơn giản, xinh đẹp đón Tết

Với nguyên liệu chân gà có thể chế biến thành rất nhiều món hấp dẫn như chân gà xả ớt, chân gà chiên mắm, chân gà rút xương rang muối, chân gà nướng mật ong..

Không phải ai cũng biết mẹo rút xương chân gà cực đơn giản này
Chân gà rút xương xả ớt là một lựa chọn tuyệt vời cho ngày cuối tuần. Ảnh: Linh Thuy Nguyen

Tuy nhiên, việc rút xương chân gà đôi khi lại trở thành "ác mộng" với nhiều bà nội trợkhi không biết làm sao để chân gà sau khi rút xương vẫn đẹp và giòn.Mẹo sau sẽ chỉ cho bạn cách rút xương chân gà cực kỳ đơn giản.

Bước 1: Chân gà luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.

Bước 2: Ngâm chân gà vào nước đá lạnh 10 phút.Để ráo.

Bước 3:

Dùng mũi dao nhọn rạch dọc theo từng ngón và phần cẳng chân gà ở mặt ngoài của chân (không phải phần lòng bàn chân).

 

Bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da. Chú ýrút hết 4 ngón trước rồi rút phần cẳng chân.

Phần cẳng chân, dùng dao lách để cắt những phần gân còn dính vào xương khiến bạn cảm thấy khó rút.

Không phải ai cũng biết mẹo rút xương chân gà cực đơn giản này
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm