Đời sống

Mẹo rút xương chân gà cực đơn giản

Có rất nhiều món ăn cực kì hấp dẫn với chân gà nhưng chị em hay e ngại vì việc rút xương chân gà khó khăn. Tuy nhiên với mẹo nhỏ chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp chị em rút xương chân gà cực kì dễ dàng.

Nấu ăn nhanh hơn gấp 3 lần bằng những mẹo đơn giản / Những mẹo đơn giản cứu nguy cho món ăn bị mặn

Chân gà và những món ăn được chế biến từ chân gà được rất nhiều đức lang quân ưa chuộng. Để chế biến ra các món ngon từ chân gà, ngoài cách luộc, nướng thông thường, bạn nên rút xương để tăng thêm độ ngon cho món khi không phải lằn xương lúc thưởng thức

Nguyên liệu để thực hiện rút xương chân gà:

- Chân gà

- Dao sắc và nhỏ

Cách rút xương chân gà:

- Bước 1: Chân gà đem chặt bỏ phần trên, luộc 20 phút với lửa nhỏ. Chân gà chín, các bạn vớt ra và ngâm ngay vào bát nước đá lạnh cho đến khi chân nguội hẳn.

noitrotaigia-chan-ga-rut-xuong
Ảnh minh họa.

- Bước 2: Dùng dao khứa trên từng ngón chân gà.

meo-rut-xuong-chan-ga-chi-voi-3-buoc-de-khong-tuong-lam-du-mon-ngon-dai-chong-con-1505195391-150485909643445-chan-ga04-1529143566-941-width660height495

- Bước 3: Cuối cùng, các bạn chỉ việc bẻ các khớp xương ra là đã có ngay món chân gà rút xương.Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có ngay đĩa chân gà rút xương rất đẹp mắt, chân gà vẫn giữ nguyên được hình dáng, khi ăn lại rất "nhàn"

noitrotaigia-chan-ga-rut-xuong2
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm