Mẹo ướp cá vàng giòn bên ngoài, ngọt bùi bên trong
8 mẹo mua sắm thực phẩm tiết kiệm hiệu quả / Huấn luyện viên thể hình mách 3 mẹo đi bộ giảm cân không phải ai cũng biết
Dưới đây là mẹo ướp cá chuẩn nhất để chiên cá da giòn bên ngoài nhưng thịt bên trong rất mềm ngọt dành cho chị em nội trợ.
Nguyên liệu chuẩn bị ướp cáCá cá chép (cá bống, cá trắm, cá rô phi...tùy sở thích)
Hành lá, gừng
Bột mì, bột thì là, ớt bột, hạt tiêu
Rượu nấu ăn, dầu ăn, muối.
Mẹo ướp cá chiên cá vàng giòn, thơm ngon, không bị nát (Ảnh minh họa)
Cách ướp cá chuẩn nhấtBước 1: Cá đánh vảy sạch, bỏ nội tạng, làm sạch màng trắng đục trong bụng rồi đem rửa sạch với nước muối loãng. Sau đó, dùng dao vát lên thân cá vài đường. Ướp cá cùng với chút muối, rượu nấu ăn, gừng trong khoảng 30 phút.
Bước 2: Sau khi ướp, lấy cá lăn qua một lớp bột mì mỏng (hoặc chị em cũng có thể rắc lên mình cá một lớp bột mì) trước khi chiên. Đây chính là bí kíp để cá khi chiên được vàng giòn đẹp mắt ít người biết.
Ảnh minh họa
Bước 3: Đun sôi dầu ăn, cho từng con cá đã áo qua bột mì lên chảo rồi chiên từ từ. Để lửa nhỏ chiên đến khi bề mặt cá chuyển sang màu vàng nâu, lật ngược cá lại tiếp tục chiên cho đến khi cả hai mặt vàng đều thì tắt bếp.
Ảnh minh họa
Cuối cùng, rắc lên cá một ít hạt tiêu, bột thì là, bột ớt và hành lá cắt nhỏ để tạo hương vị là thưởng thức khi nóng giòn.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
'Toát mồ hôi hột' khi ngắm thân hình chuẩn đến từng milimet của hot girl 1,7 triệu fan, có thành tích học tập đáng nể
Nữ DJ xinh đẹp 'đốn tim' cánh mày râu bởi trang phục kiệm vải
Ngắm vòng 1 thuộc 'hàng khủng' của nữ streamer quyến rũ nhất nhì Hàn Quốc
Sau khi vợ chồng “hành sự”, nam giới không nên vội làm việc này, nếu không, tổn thương sẽ tích tụ theo thời gian
Chị em đua nhau sắm nơ cosplay bạn gái mèo Tom đang làm mưa làm gió
Cosplay Eve, gái xinh háo hức chờ ngày trình làng của game "bom tấn"