Đời sống

Mời bạn thân về nhà ăn cơm, tôi không ngờ lại khiến em trai chồng say mê như điếu đổ để giờ nằng nặc đòi tán tỉnh

Mà em chồng tôi kém cô ấy những 5 tuổi chứ có ít gì.

Ngay khi biết số tiền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố / Mát lòng mát dạ với 6 cây vàng mẹ chồng trao trong ngày cưới, vậy mà khách vừa về, chồng em ôm vàng bỏ chạy khiến em không nói nên lời

Tôi có một cô bạn thân rất thành đạt. Cô ấy người gầy gầy nhỏ nhỏ, cao chỉ hơn mét rưỡi thôi nhưng trông rất trẻ trung, xinh xắn đáng yêu, hơn 30 tuổi rồi mà như con gái ngoài 20 vậy.

Vì mải mê theo đuổi sự nghiệp nên bạn tôi vẫn chưa lập gia đình. Cô ấy hiện đang làm phó giám đốc của một công ty lớn, quần áo hàng hiệu, đi xe BMW, cả con người toát lên vẻ thành đạt sang chảnh.

Từ sau Tết, thời gian của cô ấy rảnh hơn nên thỉnh thoảng qua nhà tôi chơi. Trước kia chúng tôi chỉ hẹn gặp nhau đi ăn hoặc đi cà phê, hiếm khi mới về nhà của nhau. Nhưng đợt này, bố mẹ chồng tôi đi du lịch nên tôi gọi cô ấy đến ăn cơm cùng.

Không ngờ cô ấy đến nhà lần thứ 2 thì gặp em trai chồng tôi. Đợt này em ấy vừa nghỉ việc ở công ty cũ, chưa tìm được việc mới nên ở nhà nhiều hơn. Mấy lần gặp nhau, tôi thấy hai người họ trò chuyện rất vui vẻ. Thậm chí bạn tôi còn khen em ấy có duyên ăn nói, bề ngoài điển trai, không đi làm MC hoặc diễn viên thì hơi phí. Còn em chồng thì khen bạn tôi xinh đẹp, nhìn quý phái nhưng tiếp xúc thì rất thân thiện.

Sau đó em chồng còn gợi ý để tôi mời bạn thân tới nhà nhiều hơn. Và qua 4 lần gặp gỡ, em ấy liền nhờ tôi mai mối đánh tiếng trước giúp.

Mời bạn thân về nhà ăn cơm, tôi không ngờ lại khiến em trai chồng say mê như điếu đổ để giờ nằng nặc đòi tán tỉnh - Ảnh 1.

Mấy lần gặp nhau, tôi thấy hai người họ trò chuyện rất vui vẻ. (Ảnh minh họa)

Tôi choáng váng, bạn tôi hơn em chồng 5 tuổi, em chồng giờ còn đang thất nghiệp thì sao xứng với cô ấy được. Huống chi quanh cô ấy thiếu gì các chàng trai vừa đẹp trai vừa thành đạt theo đuổi đâu. Cô ấy nói chuyện thân thiện với em ấy chẳng qua là vì nể tôi là chị dâu thôi.

Nhưng khi tôi vừa định mở miệng khuyên giải thì em chồng lại bảo rằng: "Chị đừng từ chối, em biết chị ấy cũng thích em, tình yêu không phân biệt tuổi tác địa vị. Chị cứ đánh tiếng trước đi để em theo đuổi chị ấy như một chàng trai yêu một cô gái chứ không phải kiểu tình cảm chị em như thế này".

Tôi không tiện từ chối nên hôm sau liền ướm hỏi trước với bạn thân. Không ngờ bạn tôi cười nói: "Em chồng cậu trẻ con lắm, không phải gu của mình, yêu đương sao được".

Tôi về nhà, thuật lại nguyên văn câu nói ấy nhưng em chồng bảo: "Đây là chị chưa chịu giúp phải không? Thôi em không cần chị mai mối, chị cứ mời chị ấy về nhà mình nhiều vào để tự em tán tỉnh vậy".

Em chồng tôi rất cố chấp, tôi thì không muốn bạn mình rơi vào thế khó xử. Tôi nói với chồng thì chồng gạt đi bảo sẽ cho em trai một bài học, vớ vẩn, sự nghiệp chưa đâu ra đâu đòi đi cưa cẩm người khác thế nên tôi vội bảo chồng để mình giải quyết. Nhưng giờ tôi cũng chẳng biết phải xử lý thế nào mọi người ạ. Cứ mời bạn về mà rồi chuyện không thành thì tôi cũng trở thành làm chuyện không đâu ra đâu. Mà không mời về thì em chồng trách giận. Mong mọi người tư vấn cho tôi.

 

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm