Đời sống

Mỗi tháng chồng mang về 50 triệu nói đi gửi tiết kiệm, tôi hí hửng tưởng anh tài giỏi, nào ngờ nguồn gốc số tiền lại khiến tôi chao đảo

Nghe tin chồng nói mà tim tôi như nhảy ra khỏi lồng ngực. Nhưng sau đó lại nảy sinh cảm giác nghi ngờ.

Ép con dâu ly hôn vì cho rằng 'cau điếc', ai ngờ khi gặp lại thì tình cảnh tréo ngoe khiến gia đình chồng cũ 'đứng không vững' / Có nên bỏ chồng chỉ vì bạn thân?

Vợ chồng tôi chăm chỉ làm ăn, dành dụm tiết kiệm được 3 tỷ để mua đất mua nhà, ổn định cuộc sống. Từ ngày có nhà riêng xong, cuộc sống của tôi dễ chịu hẳn. Trước đây sống chung với mẹ chồng, tôi phải chú ý từng chút một từ khoản ăn nói đến dọn dẹp. Mẹ chồng tôi khó tính nên chúng tôi không hợp nhau.

>> Xem thêm: Anh em đồng nghiệp rủ đi karaoke "tay vịn", tôi sốc nặng khi thấy người con gái mặc váy ngắn cũn cỡn bước vào

Ra ở riêng được một năm, tôi cảm thấy thoải mái và công việc cũng tiến triển hẳn. Cuối năm vừa rồi, chồng tôi đem về 200 triệu bảo tôi đi gửi ngân hàng . Thấy số tiền lớn như vậy, tôi hỏi ở đâu thì anh nói tiền anh tiết kiệm được suốt một năm qua, trong đó có cả tiền thưởng các quý cộng lại.

>> Xem thêm: Phát hiện chồng có liên hệ đáng ngờ với gái lạ, vợ trẻ mua hoa đem tặng nhưng sau đó "ra chiêu" khiến cả 2 quỳ gối xin tha

Tôi hớn hở đem tiền đi gửi tiết kiệm và thầm nghĩ nếu năm nào chồng cũng đem về số tiền ấy thì nhà tôi chẳng mấy chốc mà khá giả. Không ngờ mấy tháng gần đây, tháng nào chồng cũng đem về 50 triệu bảo tôi đi gửi gộp vào số tiền trước. Hiện tại tôi đang có 500 triệu tiền tiết kiệm chỉ sau một năm mua nhà.

>> Xem thêm: Đưa bạn gái đi ăn nhà hàng thì tình cờ gặp lại vợ cũ, chồng cũ vừa cất lời mỉa mai đã lập tức 'hóa đá' trước bí mật mà cô đủng đỉnh tiết lộ

Mỗi tháng chồng mang về 50 triệu bảo vợ đi gửi tiết kiệm, tôi hí hửng tưởng anh kiếm được, nào ngờ nguồn gốc số tiền lại khiến tôi chao đảo - Ảnh 1.

Hay chồng tôi đang giấu giếm vợ chuyện gì khác đây? (Ảnh minh họa)

Tháng trước, tôi lén chồng rút 100 triệu mua xe cho em trai. Chẳng là em tôi chuẩn bị cưới vợ nên muốn mua chiếc xe ga xịn một chút để "ra oai" với nhà gái. Thương em, tôi lén chồng mua cho em vì biết chắc chồng tôi sẽ chẳng cho tôi mua đâu.

>> Xem thêm: Vợ dắt trai lạ về nhà ân ái cuồng nhiệt, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ

Nào ngờ trưa nay, chồng đang đi làm thì đột ngột về nhà bảo tôi đi rút về hết để lo công việc. Tôi sững người, bần thần. Bị chồng hối thúc, biết không giấu được, tôi đành phải thú nhận việc đã rút bớt 100 triệu, giờ trong ngân hàng chỉ còn 400 triệu thôi.

>> Xem thêm: Vợ làm tháng 8 triệu mà tiêu xài như lương trăm triệu, tôi nổi điên tưởng cô ấy làm điều khuất tất, để rồi sững sờ trước bí mật che giấu bấy lâu

Chồng tôi nghe xong cũng sững sờ rồi giận dữ nói rằng đó là tiền của mẹ chồng gửi. Anh đưa tôi đi gửi ngân hàng vì không muốn để số tiền lớn ấy ở nhà, anh lại không có thời gian đến ngân hàng. Anh cũng không nói là tiền của mẹ vì mối quan hệ giữa tôi với mẹ không tốt đẹp lắm. Giờ mẹ chồng tôi muốn lấy lại để đặt cọc mua đất. Vậy mà tôi lại lấy đi cho em trai cả trăm triệu.

 

>> Xem thêm: Cả tháng mới về nhà thăm vợ, đêm ấy đang gần gũi thì hàng xóm đập cửa nói một câu khiến vợ tôi tái mặt quỳ ngay xuống

Nói rồi anh hung dữ bảo tôi tự đi đòi tiền lại hoặc làm sao thì làm, phải có đủ tiền để đưa cho mẹ trong 2 ngày tới. Nói rồi anh bỏ đi tới giờ vẫn chưa về. Tôi rối quá. Trong 2 ngày tôi biết kiếm đâu ra 100 triệu đây? Mà liệu đó có đúng là tiền của mẹ chồng tôi không? Bà lấy đâu ra số tiền lớn đến như vậy? Hay chồng tôi đang giấu giếm vợ chuyện gì khác đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm