Đời sống

Muốn có tiền tích lũy dưỡng già, bố tôi định bán hết đất đai ra ngoài thuê phòng trọ, thế nhưng lời chị dâu nói làm ông chột dạ

Đang sống yên ổn, sao bố tôi có suy nghĩ bán đất ra ngoài ở trọ thế này?

Biết tin vợ chồng tôi định bán đất, chị dâu vội vã sang mua, nghe số tiền chị đưa ra mà tôi thất kinh / Vợ chồng tôi vừa mua xe ô tô, mẹ chồng đã dẫn em chồng đến nhờ vả một chuyện trớ trêu và nực cười

Tuần vừa rồi, sau khi làm đám giỗ mẹ xong, bố tôi gọi các con ngồi lại họp gia đình. Bố bảo cả đời làm lụng vất vả nuôi hai anh em tôi, đến bây giờ coi như là xong nhiệm vụ, không còn gì phải nuối tiếc hối hận nữa.
Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bố nói đã 70 tuổi, sức khỏe yếu, không thể đi làm thêm được nữa. Tiền tiết kiệm hiện tại của bố chỉ có 30 triệu, khi tiêu hết số tiền đó, không biết tương lai sẽ ra sao nữa? Thế nên bố quyết định bán ngôi nhà mà mọi người đang ngồi.
Bố nói bán ngôi nhà này chắc sẽ được 2 tỷ, số tiền đó bố gửi ngân hàng. Bố sẽ lấy số tiền lãi hàng tháng để thuê phòng trọ và chi tiêu sinh hoạt hằng ngày. Sau này không con nào phải lo lắng cho bố. Đến khi bố qua đời thì tiền gốc chia đôi cho 2 con.
Anh trai tôi bảo bố không phải bán nhà, cứ để đó làm nhà chung. Nếu bố không muốn đi làm nữa, đồng nghĩa với việc không có tiền thì bố có thể sang nhà anh ấy ăn cơm ngày 3 bữa. Anh cả sẽ phục vụ bố hết đời.
Thế nhưng bố bảo sống dựa vào con cái không có tự do, ông muốn ở riêng cho thoải mái.
Bất ngờ chị dâu nói: "Có phải cô Hương nhà bên gợi ý cho bố bán nhà đúng không?". Nhìn thái độ bố như kiểu bị con dâu bắt trúng "tim đen". Dù bố có cố cãi đi nữa nhưng ánh mắt bố không thể che được sự nói dối.
Chị dâu bảo cô Hương không yêu bố thật lòng, mục tiêu cô ta đang nhắm đến chính là mảnh đất bố đang sở hữu. Nếu bố bán đất cho cô ta tiền, chắc gì cô ta còn tình cảm với bố. Để rồi bố sẽ trở thành ông già trắng tay.
Bố bảo những gì chị dâu nói là bậy, không đủ căn cứ, cô Hương yêu bố thật lòng và không tham tiền của ông. Bằng chứng là cô Hương bảo sẽ ra ở trọ cùng bố, chăm sóc bố mà không xin một đồng.
Tuy chị dâu nói không có chứng cứ nhưng những gì chị nói ra hoàn toàn có thể xảy đến với bố. Vì trước khi đến với bố tôi, cô Hương đã từng cặp kè với 3 người đàn ông khác, khi không còn giá trị lợi dụng nữa cô bỏ rơi người ta.
Anh em tôi khuyên can rất nhiều nhưng bố bảo đất là tài sản của ông, không ai có quyền ngăn cản. Bây giờ chúng tôi không biết phải làm sao nữa mọi người ạ?
1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm