Đời sống

Mượn laptop của chồng để làm việc, tôi không ngờ phát hiện ra bí mật "động trời" đến từ những dòng tin nhắn trên mạng

Tôi không biết phải đối diện sự thật này như thế nào?

Trong di chúc, chồng ghi tên người lạ / Chồng lập tức tỏ thái độ khi bố mẹ vợ công khai di chúc

Hai ngày nay, nước mắt tôi lúc nào cũng chực trào vì bí mật mà chồng tôi cố tình giấu giếm. Anh là một người đàn ông tốt, tốt lắm. Tôi từng hãnh diện khi khoe anh với tất cả mọi người. Ngày lễ, sinh nhật của vợ, anh luôn nhớ và có quà cho tôi. Anh đối xử với nhà ngoại cũng hết sức chu đáo, nhiệt tình.

Nhưng mấy tháng nay, tôi thấy lạ vì chồng có sự thay đổi rất lớn trong cách ứng xử. Bình thường anh chẳng mấy khi đi nhậu thì nay lại đi nhậu, cà phê với bạn liên tục. Thậm chí có khi còn bỏ ăn cơm ở nhà. Chưa kể đến các khoản tiền bạc cũng thâm hụt rất nhiều. Tôi hỏi thì anh cau có, giận dữ, có khi còn suýt tát vợ. Tôi rất mệt mỏi. Tôi đã nghĩ chồng có nhân tình bên ngoài nên mới thay đổi tình cảm với vợ. Rồi tôi đem những suy nghĩ đó áp đặt và cau có với chồng. Hai tháng nay, không khí gia đình tôi lúc nào cũng căng như dây đàn.

Mượn laptop của chồng để làm việc, tôi không ngờ phát hiện ra bí mật động trời đến trĩu lòng từ những dòng tin nhắn trên mạng - Ảnh 2.
Ảnh minh họa.

Đến đêm qua, tôi mượn máy tính chồng để gửi báo cáo cho sếp. Sau đó, tôi lại lén vào facebook của anh đọc tin nhắn. Mật khẩu facebook của chồng tôi luôn là ngày sinh của vợ nên tôi vào rất dễ dàng. Tôi không ngờ, mình lại phát hiện ra bí mật động trời mà chồng giấu giếm suốt 3 tháng nay.

Trong một cuộc trò chuyện với anh bạn đồng nghiệp, tôi sững sờ khi biết công ty chồng tôi sắp phá sản. Tiền lương 3 tháng nay anh không hề nhận được đồng nào. Tiền anh đưa tôi là những khoản anh đi làm thêm bên ngoài sau giờ nghỉ. Vì không muốn vợ lo lắng nên anh nói mình đi nhậu nhẹt.

Dù đang kiếm việc mới nhưng anh lại than thở không biết có khả quan hơn công ty cũ không? Anh than thở lo lắng cho gia đình, cho vợ con, sợ tôi không chấp nhận được sự thật là chồng sẽ phải nghỉ việc một thời gian, sợ bị vợ coi khinh... Anh nói rất nhiều và chính những áp lực đó, cộng với sự mệt mỏi đã khiến anh trở nên cáu gắt.

Giờ tôi buồn lắm. Buồn vì mình đã không kịp chia sẻ với chồng. Buồn vì chồng không hề tin tưởng vợ. Buồn vì tương lai sắp tới

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC