Đời sống

Mượn laptop của chồng làm việc, tôi bật khóc khi thấy những email không tiêu đề trong đó

Thật không ngờ chồng tôi lại có thể đối xử với vợ tệ hại như thế.

Bí quyết tạo ra một cuộc hôn nhân trọn vẹn thủy chung: Bất kỳ cặp vợ chồng nào cũng cần biết! / Sinh nhật vợ, chồng không tặng quà còn mắng bày đặt nhưng chứng kiến màn “tất tay” của cô vài tiếng sau anh cũng đủ tê tái cõi lòng

Vợ chồng sống với nhau phải có sự tin tưởng, tôi hiểu điều đó nên chưa bao giờ hỏi chồng về lịch trình hay giờ giấc. Thậm chí tôi chưa từng kiểm tra điện thoạicủa anh trong suốt 2 năm chung sống. Vì với tôi, đó là hành động minh chứng cho việc thiếu tin tưởng và tôn trọng nhau.

Nhưng hôm qua, khi mượn laptop chồng để làm việc, tôi lại cay đắng nhận ra chính sự tin tưởng quá mức của mình đã tạo điều kiện cho chồng phản bội vợ, dù sự phản bội đó chỉ là trong tư tưởng thì tôi vẫn không thể chấp nhận được.

Chuyện là tôi gửi mail cho sếp xong thì tò mò vào mail chồng xem thử. Vì máy tính anh cài đặt sẵn mật khẩu nên tôi chẳng hề tốn công sức nào mà vào rất nhanh. Lục lọi một hồi, tôi bỗng thấy lạ khi thấy chồng và một người khác thường xuyên mail cho nhau và những bức thư kia đều không có tiêu đề. Tôi mở ra xem và bật khóc khi thấy đó là những bức thư anh và người yêu cũ liên lạc với nhau.

Mượn laptap chồng làm việc, tôi bật khóc khi thấy một bức email không tiêu đề trong máy chồng - Ảnh 1.

Nghĩ đến cảnh chồng sống bên mình nhưng lúc nào cũng mơ tưởng đến một người đàn bà khác, tôi đau thắt lòng. Ảnh minh họa.

Cả hai thật khéo léo qua mặt tôi và chồng cô ta khi chọn liên lạc qua mail mà không phải một hình thức nào khác. Những dòng chữ ân hận, tiếc nuối rồi thề hẹn sẽ gặp nhau vào lúc cả hai chẳng còn vướng bận chuyện con cái của cả hai khiến tôi uất nghẹn. Rồi những kỉ niệm cứ được nhắc đi nhắc lại như thể cả hai sợ sẽ quên đi. Chồng tôi đã phản bội vợ, bây giờ là phản bội tư tưởng và chắc chắn trong tương lai sẽ là phản bội tôi thật sự.

Nghĩ đến cảnh chồng sống bên mình nhưng lúc nào cũng mơ tưởng đến một người đàn bà khác, tôi đau thắt lòng. Không những thế, liệu có khi nào con cái đã lớn, anh sẽ bỏ rơi tôi để quay lại với người cũ không? Tôi bị ám ảnh bởi lời thề hẹn của hai người bọn họ. Tôi có nên đưa những bức mail kia ra để dằn mặt chồng, yêu cầu anh chấm dứt với người yêu cũ không?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm