Đời sống

Muốn ly hôn người chồng thích nhậu nhẹt bỏ bê vợ con

DNVN - Chồng tôi là người thích nhậu nhẹt, kinh tế gia đình khó khăn mà anh không chịu phụ giúp vợ. Tôi quá mệt mỏi nên muốn ly hôn.

Mang thai với tình cũ vẫn giấu để lên xe hoa với chồng giàu, nào ngờ đêm tân hôn nhận kết cục bi thảm / Đêm đầu tân hôn chồng lủi thủi lên phòng thờ thắp 1 nén nhang cho vợ cũ

Tôi năm nay 28, hai vợ chồng đã có với nhau được hai đứa con, 1 trai 1 gái. Kinh tế của hai vợ chồng cũng chẳng dư được bao nhiêu vì tôi làm nhân viên văn phòng lương thấp còn chồng làm nhà nước lương rất bèo bọt. Vợ chồng tôi ở chung với bố mẹ chồng và em trai chồng. Mẹ chồng là người rất tốt, không có mẹ chắc hai vợ chồng tôi cũng chật vật hơn nhiều. Nhờ có mẹ chăm sóc tụi nhỏ mà hai vợ chồng có thời gian kiếm tiền.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

Nhưng cuộc đời chẳng ai được một cuộc sống hoàn hảo. Người ta sợ ở với mẹ chồng không tốt. Còn tôi buồn bã, mệt mỏi với chính người chồng mình đã chọn. Tôi còn nhớ lúc tôi có bầu được gần 4 tháng thì phát hiện chồng lấy trộm vàng cưới hai bên để bán làm gì tôi cũng không biết, hỏi thì anh không nói. Tôi đã khóc rất nhiều, hỏi lý do mà anh vẫn không nói. Mẹ chồng khuyên can nên tôi cũng bỏ qua vì con. Sau này hỏi mãi anh mới nói là bán trả nợ vì làm ăn thua lỗ.

Lương làm ra anh rất ít khi chủ động đưa cho tôi giữ để chi tiêu chung, tôi có hỏi thì anh nói chưa lãnh lương hay các lý do nọ kia. Thỉnh thoảng lắm anh mới đưa cho tôi 500 nghìn hoặc một triệu để mua đồ cho con. Vấn đề nhậu nhẹt thì thường xuyên, một tháng 30 ngày thì anh nhậu hết 26 ngày. Nhậu vì công việc thì tôi không nói, anh toàn đi nhậu vì ham vui cùng với những người bạn chẳng khi nào thấy lo làm ăn. Tình cảm vợ chồng nhạt nhẽo và hầu như anh không tâm sự với tôi bất cứ chuyện gì. Nếu cứ tiếp tục cuộc sống thế này tôi thấy ngột ngạt và lãng phí cuộc sống gia đình, tuổi trẻ. Tôi thương con và cũng tiếc khi có một người mẹ chồng tốt. Nhưng chồng sống với mình cả đời, tôi bây giờ muốn ly hôn để thoát khỏi người chồng tồi tệ này.

Có thể bạn quan tâm
Ngọc Vân
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC