Đời sống

Muôn vàn gợi ý thay đổi kiểu tóc để hợp với vóc dáng cơ thể từ các mỹ nhân Hàn

Thực ra thì chiều cao không đến nỗi chi phối hoàn toàn chuyện tóc tai, nhưng bạn cũng nên cân nhắc một lượt.

6 chiêu giúp "nữ hoàng dao kéo" Park Min Young giữ dáng đẹp, eo thon / Bật mí một vài tips chăm sóc da đúng cách khi bị mụn trứng cá

Chắc hẳn ai cũng nghĩ rằng mái tóc chỉ liên quan đến khuôn mặt, không bị ảnhhưởng bởi các bộ phận khác. Thế nhưng thực tế,chiều cao cũng ảnh hưởng đến lựa chọn kiểu tóc.

Chiều cao không đến nỗi chi phối hoàn toàn chuyện tóc tai, nhưng bạn cũng nên cân nhắc một lượt, bởi chọn đúng kiểu tóc thì chiều cao sẽ được cải thiện hoặc khắc phục được việc nhìn quá cao.Nếu bạn có vóc dáng thấp bé mà tóc lại dài quá sẽ khiến bạn trông lùn hơn.Chưa kể tóc mà dày nữa thì tình trạng "đầu to người nhỏ" rất dễ xảy ra đó. Hãy nhìn ví dụ của IU và Wendy để hình dung rõ hơn nhé!

Empty

IU cao 1m62, khôn quá cao nhưng cũng gọi là vừa tầm so với con gái châu Á và các idol khác. Tuy nhiên, tạng người của IU lại có xương nhỏ. Khi để tóc dài, lại mặc áo rộng nên nhìn tổng thể của cô nàng khá mất cân đối. Chỉ cần cắt tóc ngắn ngang vai và sơ vin gọn gàng là trông IU đầy đặn, nhìn cung cao ráo hơn hẳn.

dwbseylu0aa0rco-1639732563844667517277
Empty

Wendy có gương mặt dáng trái tim, nếu ốm sẽ lộ rõ cấu trúc xương mặt dài và nhọn về phía dưới nên kiểu tóc ngắn tỉa layer mỏng ôm vào mặt sẽ giúp Wendy nhìn đầy đặn hơn.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nếucó vóc dáng nhỏ nhắn thì bạn không được để tóc dài đâu nha, chỉ cần xác định độ dài và kiểu tóc phù hợp thìsẽ hoàn hảo như ý hết. Nhìn chung, xu hướng tóc của năm tới vẫn chuộng tỉa layer vì kiểu tóc này tạo độ phồng, "hack" mặt rất ổn, lại không kén chọn.

Empty

Chỉ cần nuôi tóc đến ngang ngực hoặc vừa chấm ngực như Sooyoung hay Yuna (ITZY), sau đó đi tiệm tỉa phần đuôi so le một chút, lúc nào ra đường thì chải sấy cho bồng bềnh là đẹp.

Empty

Jisoo và Yoona vẫn giữ được sự dịu dàng, đằm thắm dù cắt tóc lob đó chứ. Ở đây bạn có 2 lựa chọn: muốn retro, trưởng thành thì thì tỉa đuôi tóc mỏng, ôm sát cổ, phần tóc trên phồng như Jisoo; muốn thơ mộng, hiện đại thì cắt ngang rồi uốn xoăn lơi cũng khá nổi bật và xinh đẹp.

Empty

Những cô bạn dáng mi nhon mà có gương mặt dài, hơi góc cạnh và trán dài thì thử ngay kiểu tóc bob uốn cúp vào trong như Lisa và Eunha sẽ vô cùng dễ thương.

 

Empty

Với ai cá tính có thể làm tócpixie như Jeongyeon hay mullet của Ning Ning cho chất chơi. Hai kiểu tóc này tự thân đã ngầu rồi nên bạn đỡ phải tốn công lên đồ, makeup hoành tráng. Cũng còn vài chục ngày nữa là đến tết rồi,hãy cố gắng chọn cho mình kiểu tóc phù hợp nhé.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm