Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản - Nozomi Sasaki bật mí các loại thực phẩm giúp duy trì vẻ đẹp như thời đôi mươi
Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại / Đàn bà khôn luôn biết vị trí của mình trong lòng đàn ông, nghe lời hứa mật ngọt nhưng không vội tin
Nozomi Sasaki được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" hay "quốc bảo nước Phù Tang". Cô năm nay đã32 tuổi bắt đầu sự nghiệp từ khi mới lên 14 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ sở hữu gương mặt thanh thuần với đôi mắt thơ ngây xinh đẹp. Cô cũng được ngưỡng mộ bởi nhan sắc lão hóa ngược vì ngày càng trẻ trung.Mới đây, cô đã bật mí bí quyết giúp mình sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ này là nhờ vào chế độ ăn uống khoa học, trong đó cô luôn ưu tiên 6 loại thực phẩm giúp trì hoãn lão hóa da sau đây.
Quả bơ
Quả bơ được mệnh danh là "mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên" giàu protein thực vật và axit amin, cũng như vitamin C, E và A, có thể giúp duy trì làn da trẻ trung.Trong loại quả nàycũng chứa một lượng nhỏ vitamin B và kẽm, có thể ức chế mụn trứng cá cũng rất hữu ích.
Lượng dầu tự nhiên trong quả bơ có thể thẩm thấu sâu vào làn da để nuôi dưỡng, cấp nước cho da, bên cạnh đó những đặc tính dưỡng ẩm từ quả bơ còn có khả năng bảo vệ làn da bạn khỏi các tác hại từ môi trường.
Natto
Natto, một loại thực phẩm lên men từ đậu tương, có thể cải thiện sức khỏe đường ruột và thúc đẩy lưu lượng máu do có chứa vitamin B6 và E, có thể làm chậm quá trình lão hóa da.
Các vitamin nhóm B trong natto giúp thúc đẩy tăng trưởng và tái tạo tế bào, polyamines giúp ngăn ngừa sự trao đổi chất và lão hóa da, canxi cần thiết cho sức khỏe xương, isoflavone , lecithin có trongđậu nành nattogiúp cân bằng nội tiết tố nữ, và cải thiện làn da khô ráp.
Cà chua
Nozomi Sasaki cho biết cô đã tìm hiểu khá kỹ về loại quả này, nên đối với cô ăn cà chua mỗi ngày chất lycopene chứa trong đó có thể giúp chống lại tia cực tím, ăn nhiều có thể làm sáng màu da xỉn màu.
Bên cạnh đó, tác dụng của collagen khi đắp cà chua lên da mặt là chống lão hóa da, ngăn ngừa các nếp nhăn, làm lành các vết sẹo và tăng cường độ trẻ trung cho làn da.
Bánh mì hạt
So với bánh mì thông thường, bánh mì nhiều hạt chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ hơn. Các loại hạt trong bánh mì chứa axit béo không bão hòa, có thể cải thiện trí nhớ và có lợi cho tóc, da và móng.
Mật ong
Ăn mật ong rất tốt cho da, có thể hình thành lớp màng bảo vệ da và nuôi dưỡng làn da, đồng thời mật ong có tính khử trùng và diệt khuẩn cao hơn, giảm mụn, vết thâm.
Riêng với việc làm đẹp trực tiếp thì mật ong nguyên chất chưa trải qua quá trình pha chế được khuyến cáo sử dụng thoa trực tiếp lên da, kể cả vùng da nhạy cảm như da mặt bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.
Rau
Nozomi Sasaki chia sẻ từ kinh nghiệm của cô thì nên ăn nhiều loại rau khác nhau, có thể bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể. Chất xơ trong rau có thể giúp cải thiện môi trường đường ruột và hơn nữa làm da sáng bóng từ trong ra ngoài.
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài