Đời sống

Mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản - Nozomi Sasaki bật mí các loại thực phẩm giúp duy trì vẻ đẹp như thời đôi mươi

Mỹ nhân 32 tuổi bắt đầu sự nghiệp từ khi mới lên 14 và nổi tiếngnhờ sở hữu gương mặt thanh thuần với đôi mắt thơ.

Nhận được 4 con gà do mẹ chồng gửi, vợ tôi bật khóc nức nở rồi bỏ vào phòng nhốt mình lại / Đàn bà khôn luôn biết vị trí của mình trong lòng đàn ông, nghe lời hứa mật ngọt nhưng không vội tin

Nozomi Sasaki được mệnh danh là "mỹ nhân đẹp nhất Nhật Bản" hay "quốc bảo nước Phù Tang". Cô năm nay đã32 tuổi bắt đầu sự nghiệp từ khi mới lên 14 và nhanh chóng nổi tiếng nhờ sở hữu gương mặt thanh thuần với đôi mắt thơ ngây xinh đẹp. Cô cũng được ngưỡng mộ bởi nhan sắc lão hóa ngược vì ngày càng trẻ trung.Mới đây, cô đã bật mí bí quyết giúp mình sở hữu nhan sắc tuyệt mỹ này là nhờ vào chế độ ăn uống khoa học, trong đó cô luôn ưu tiên 6 loại thực phẩm giúp trì hoãn lão hóa da sau đây.

mynhannhatban1
Nozomi Sasaki

Quả bơ

Quả bơ được mệnh danh là "mỹ phẩm làm đẹp tự nhiên" giàu protein thực vật và axit amin, cũng như vitamin C, E và A, có thể giúp duy trì làn da trẻ trung.Trong loại quả nàycũng chứa một lượng nhỏ vitamin B và kẽm, có thể ức chế mụn trứng cá cũng rất hữu ích.

Lượng dầu tự nhiên trong quả bơ có thể thẩm thấu sâu vào làn da để nuôi dưỡng, cấp nước cho da, bên cạnh đó những đặc tính dưỡng ẩm từ quả bơ còn có khả năng bảo vệ làn da bạn khỏi các tác hại từ môi trường.

mynhannhatban2

Natto

Natto, một loại thực phẩm lên men từ đậu tương, có thể cải thiện sức khỏe đường ruột và thúc đẩy lưu lượng máu do có chứa vitamin B6 và E, có thể làm chậm quá trình lão hóa da.

 

Các vitamin nhóm B trong natto giúp thúc đẩy tăng trưởng và tái tạo tế bào, polyamines giúp ngăn ngừa sự trao đổi chất và lão hóa da, canxi cần thiết cho sức khỏe xương, isoflavone , lecithin có trongđậu nành nattogiúp cân bằng nội tiết tố nữ, và cải thiện làn da khô ráp.

Cà chua

Nozomi Sasaki cho biết cô đã tìm hiểu khá kỹ về loại quả này, nên đối với cô ăn cà chua mỗi ngày chất lycopene chứa trong đó có thể giúp chống lại tia cực tím, ăn nhiều có thể làm sáng màu da xỉn màu.

mynhannhatban5

Bên cạnh đó, tác dụng của collagen khi đắp cà chua lên da mặt là chống lão hóa da, ngăn ngừa các nếp nhăn, làm lành các vết sẹo và tăng cường độ trẻ trung cho làn da.

Bánh mì hạt

 

So với bánh mì thông thường, bánh mì nhiều hạt chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ hơn. Các loại hạt trong bánh mì chứa axit béo không bão hòa, có thể cải thiện trí nhớ và có lợi cho tóc, da và móng.

Mật ong

Ăn mật ong rất tốt cho da, có thể hình thành lớp màng bảo vệ da và nuôi dưỡng làn da, đồng thời mật ong có tính khử trùng và diệt khuẩn cao hơn, giảm mụn, vết thâm.

mynhannhatban6

Riêng với việc làm đẹp trực tiếp thì mật ong nguyên chất chưa trải qua quá trình pha chế được khuyến cáo sử dụng thoa trực tiếp lên da, kể cả vùng da nhạy cảm như da mặt bởi những công dụng tuyệt vời mà nó mang lại.

Rau

 

Nozomi Sasaki chia sẻ từ kinh nghiệm của cô thì nên ăn nhiều loại rau khác nhau, có thể bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể. Chất xơ trong rau có thể giúp cải thiện môi trường đường ruột và hơn nữa làm da sáng bóng từ trong ra ngoài.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm