Đời sống

Nấu cơm bằng nước nóng hay nước lạnh thì cơm sẽ dẻo ngon nhất?

Hãy cùng Emdep tìm hiểu nên nấu cơm bằng nước nóng hay nước lạnh để cơm dẻo thơm ngon mà không bị mất chất dinh dưỡng bạn nhé!

Nấu cơm đừng chỉ nấu với nước lọc: Đem nấu cùng 3 thứ này sẽ dưỡng đường ruột, tăng tuổi thọ lại giảm cân, mịn da / Mẹ tôi đuổi chị dâu ra đường vì không nấu cơm cho chồng

Nấu cơm bằng nồi cơm điện là việc tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết cách nấu ngon nhất có thê.r

Đầu tiên, bạn cần vo gạo. Khuấy nhẹ và nhanh nước vo gạo. Không vo gạo quá nhiều lần để tránh làm mất đi một số chất dinh dưỡng bám trên bề mặt gạo.

Nấu cơm bằng nước nóng hay nước lạnh thì cơm sẽ dẻo thơm ngon?

Ảnh minh hoạ.

Sau đó, bạn cho gạo đã vo sạch vào nồi cơm điện.

Bạn dùng nước lạnh hay nước nóng để nấu cơm? Nếu nấu cơm bằng nước lạnh, một số chất dinh dưỡng trong gạo sẽ bị nhiệt độ cao phá hủy trong một thời gian dài. Và nếu nấu cơm bằng nước nóng, thời gian nấu cơm có thể bị rút ngắn, làm mất đi nhiều chất dinh dưỡng trong gạo. Tốt nhất bạn nên nấu cơm bằng nước ấm.

Nấu cơm bằng nước nóng hay nước lạnh thì cơm sẽ dẻo thơm ngon?

Nếu muốn cơm chín thơm mềm, hạt trong và không dính nồi, bạn có thể cho 1 thìa nhỏ mỡ lợn và 1 thìa giấm trắng. Nếu không có mỡ lợn thì bạn có thể dùng dầu ăn thay thế và đậy nắp nồi rồi nhấn nút nấu.

Nấu cơm bằng nước nóng hay nước lạnh thì cơm sẽ dẻo thơm ngon?

Chắc chắn cơm sẽ dẻo thơm, hạt mẩy, rất thơm ngon.

 

Nấu cơm bằng nước nóng hay nước lạnh thì cơm sẽ dẻo thơm ngon?

Chúc bạn thành công!

- Video khối mỡ nhỏ trong mạch máu có thể dẫn đến cái chết chớp nhoáng như thế nào? Nguồn: Dân trí

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm