Nấu cơm cứ cho thêm thứ này, cơm vừa dẻo thơm lại tốt cho sức khỏe
DNVN – Nấu cơm tưởng chừng là việc đơn giản, ai cũng có thể làm được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nấu cơm sao cho ngon lại tốt cho sức khỏe.
5 thời điểm "vàng" nên uống nước mật ong / Ăn mì tôm mỗi ngày - tác nhân gây bệnh tiểu đường, tăng quá trình lão hóa
- Video: Nấu cơm cứ cho thêm thứ này, cơm vừa dẻo thơm lại tốt cho sức khỏe. Nguồn: Sống An Nhiên.
Ảnh minh họa.
Phượng Vũ (Theo Sống An Nhiên)
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Muốn cây kim tiền phát tài, phát lộc? Đừng bỏ qua 5 bí quyết quan trọng này!
Có cần rút phích cắm nồi cơm điện sau khi cơm chín hay không: Câu trả lời thật bất ngờ!
Muỗi sợ nhất cái này, chỉ cần bạn đặt một cái ở nhà, thì dù không đốt nhang muỗi cũng không thấy một con muỗi nào
Đừng vứt bỏ đồ lót cũ mà bạn không mặc! 3 thứ này rất hữu ích, hãy thử sửa nhé!
Bộ phận nào của con lợn ngon nhất?
Tại sao gà mái bắt chước gà trống gáy lại là 'điềm xấu'? Bí ẩn lâu nay cuối cùng được tiết lộ!
Cột tin quảng cáo