Nấu đậu xanh cho thêm thứ này vào uống sau 1 tuần da đen nhẻm cũng trắng bóc, mỡ thừa vòng 2 tiêu biến
Chỉ cần cốc nước này bạn có mất ngủ kinh niên uống xong nằm cái cũng ngủ ngay / Thói quen ăn uống làm giảm cả 25 năm tuổi thọ mà quá nhiều người mắc
Với phần chính là protid, tinh bột, chất béo và chất xơ, đậu xanh chứa rất nhiều vitamin E, B1, B2, B3, B6, vitamin C, tiền vitamin K, acd folic và các khoáng chất gồm Ca, Magie, K, Na, Zn, sắt.., khoáng chất dồi dào trong đậu xanh giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, nhờ vậy mà lượng chất béo tồn đọng trong cơ thể được đẩy ra ngoài, từ đó giúp cơ thể trở nên săn chắc và thon gọn hơn.
Nguồn dưỡng chất dồi dào từ đậu xanh còn góp phần cải thiện sắc tố giúp da bật tông trắng mịn nhanh chóng. Nhờ hàm lượng vitamin cùng khoáng chất giúp ức chế sản sinh hắc sắc tố trên da, giúp ngăn ngừa nám, tàn nhang và đốm nâu hiệu nghiệm.
Ảnh minh họa
Cách 1: Cách nấu nước đậu xanh uống mỗi ngày
Sơ chế nguyên liệu: Đậu xanh sau khi mua về bạn ngâm với nước muối pha loãng khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại với nước mát. Tiếp đó, đem đậu ra phơi khô dưới ánh nắng mặt trời khoảng nửa ngày rồi cho vào lọ thủy tinh bảo quản nơi thoáng mát.
Nước đậu xanh nấu nhừ Cho 100gr hạt đậu xanh đã sơ chế vào nồi cùng 400ml nước đun sôi. Nấu chín nhừ hạt đậu rồi thêm 200ml nước vào, đợi sôi trở lại thì tắt bếp là có thể thưởng thức ngay.
Loại nước uống này nên dùng vào buổi sáng sau khi thức giấc giúp loại bỏ các độc tố trong cơ thể. Phần bã đậu bạn có thể ăn thay bữa sáng hoặc tối để tăng hiệu quả giảm cân.
Cách 2: Đậu xanh - lá dứa
- Đậu xanh.
- Lá dứa (lá thơm)
Cách làm:
- Đậu xanh mua về các mẹ nhớ đem đi đãi sạch và nhặt bỏ những hạt bị hư, mốc. Sau đó ngâm đậu với nước pha thêm chút muối rồi để từ 3 – 4 tiếng, rửa lại với nước sạch.- Lá dứa rửa sạch rồi cuộn tròn.
- Cho đậu xanh vào nồi, rồi đổ nước lạnh vào xâm xấp đậu hoặc hơn 1 đốt tay, sau đó cho lên bếp đun cho đến khi hạt đậu mềm. Khi đun nhớ hớt bọt thường xuyên.
Tiếp đó, các mẹ sẽ lấy đậu đã nấu cho vào máy sinh tố, thêm đường và xay thật mịn, nếu cảm thấy đậu đặc thì cho thêm nước vào để xay cùng.
- Cho hỗn hợp đậu xanh đã xay vào nồi, tiếp tục đun sôi với lá dứa, vừa đun vừa khuấy đều. Ở bước này, các mẹ nhà mình có thể pha thêm ít nước lạnh.
- Sau đó, các mẹ nhà mình tắt bếp và vớt bỏ lá dứa đi, đợi nguội rồi để vào bình thủy tinh sạch. Sau đó, cho vào tủ lạnh bảo quản và dùng dần, có thể dùng trong khoảng 1 tuần.
Cách làm này sẽ giúp bạn có được làn da trắng sáng và thân hình thon gọn, tiêu mọi mỡ thừa một cách hiệu quả!
End of content
Không có tin nào tiếp theo
Xem nhiều nhất
Con lợn nặng cả tạ nhưng có 1 bộ phận chỉ nặng 2 lạng vô cùng quý, bổ như nhân sâm, không phải ai cũng biết để ăn
Các cụ khuyên nhủ: 'Con rể lên giường, nhà tan cửa nát', tại sao lại nói như vậy?
Sự khác biệt giữa những người thường xuyên đến thăm mộ và những người không đến là gì?
Lời răn dạy của người xưa: 'Khi đến tuổi 49, đừng ở lại bốn nơi này!', ý nghĩa thực sự đằng sau là gì?
Tử vi tuần mới (25/11 - 1/12): 3 con giáp đón nhận vận may bùng nổ, tài lộc rực rỡ từ Thần tài
Thót tim lúc nửa đêm: Mẹ chồng bất ngờ làm điều không tưởng khi tôi trèo thang bỏ trốn