Đời sống

Nếu phụ nữ luôn có những suy nghĩ và hành động dưới đây thì sẽ rất dễ gặp trắc trở trong hôn nhân

Chăm sóc gia đình và hi sinh vì chồng con là đức tính thường thấy ở phụ nữ, chính vì cái suy nghĩ đó mà làm chị em ngày càng khổ hơn. Là phụ nữ đừng dại mà ôm hết việc vào người, hãy biết nhờ vả chồng giúp đỡ, để anh ta biết bạn cũng cần che chở.

Mượn điện thoại của mẹ chồng, người phụ nữ bất ngờ phát hiện bí mật gây sốc / Khi con gái cầm điện thoại chạy đến, người phụ nữ này đã quyết định dứt bỏ cuộc hôn nhân 27 năm

1. Suy nghĩ nhiều

Những người phụ nữ suy nghĩ nhiều, hay buồn vì những câu nói vô tình của người đàn ông thì đó chính là biểu hiện của người phụ nữ có mệnh khổ.

Kiểu phụ nữ suy nghĩ nhiều chính là đôi khi chỉ vì một câu nói, những hành động nhỏ của người xung quanh cũng khiến họ suy nghĩ, lo lắng và tự dằn vặt chính bản thân mình.

2. Quá chăm chỉ

Phụ nữ chăm chỉ, lo toan vì nhà chồng thì đây là điều tốt. Nhưng nếu quá chăm chỉ, lúc nào chỉ biết sống cho người khác thì lại mang đến thiệt thòi cho mình.

Rất nhiều người phụ nữ ở nhà nội trợ còn vất vả hơn cả việc đi làm. Một khi bạn đã ở nhà chờ chồng nuôi thì hàng trăm công việc không tên và chẳng có nổi một phút giây để chăm sóc cho bản thân mình.

Nếu phụ nữ luôn có suy nghĩ và hành động dưới đây thì sở hữu mệnh khổ, hôn nhân trắc trở - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

3. Lo lắng mọi chuyện

Đa số phụ nữ nều mắc căn bệnh đó là lo lắng lung tung, dù ở hiện tại nhưng cứ thích lo lắng những chuyện ở tương lai. Đôi khi chồng đi làm về muộn họ bắt đầu suy nghĩ chồng lừa dối mình rồi đứng ngồi không yên.

Cái việc lo lắng cho chồng con dù là những chuyện nhỏ nhặt quá thường xuyên cũng sẽ không tốt. Như vậy bạn sẽ hình thành tính cách ỷ lại, dựa dẫm vào chồng con. Một người đàn bà khôn chính là biết quẳng gánh lo đi mà sống, chồng ra sao chẳng còn quan trọng nữa. Bởi chị em càng quan tâm, đàn ông càng thấy tù túng, khó chịu. Lúc nào họ cũng muốn thoát ra khỏi vòng tay của bạn mà thôi.

4. Luôn tỏ ra mạnh mẽ, không cần đàn ông

Nếu phụ nữ luôn có suy nghĩ và hành động dưới đây thì sở hữu mệnh khổ, hôn nhân trắc trở - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Chăm sóc gia đình và hi sinh vì chồng con là đức tính thường thấy ở phụ nữ, chính vì cái suy nghĩ đó mà làm chị em ngày càng khổ hơn. Là phụ nữ đừng dại mà ôm hết việc vào người, hãy biết nhờ vả chồng giúp đỡ, để anh ta biết bạn cũng cần che chở. Trên hết là để anh ta làm tròn vai trò của mình thì hôn nhân mới bền vững được.

5. Người phụ nữ quá toàn năng

Phụ nữ giỏi, đảm đang lúc nào được đàn ông tôn trọng, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn ôm hết việc vào mình rồi để chồng ngồi chơi. Như vậy sẽ khiến chồng dựa dẫm vào bạn, bước ra ngoài xã hội thì lại bị người khác lợi dụng. Cho đến dù có giỏi đến mấy đừng cố ''cân'' tất cả mọi chuyện.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC