Đời sống

Ngán ngẩm câu chuyện ý thức giao thông

Chỉ trên một đoạn đường có lẽ chưa đến 100m, tài xế ô tô đã phải liên tiếp đối diện những tình huống giao thông nguy hiểm do người khác gây ra.

Giật mình xe taxi liều mạng đi lùi trên đoạn đường cua ở cao tốc / Mải dùng điện thoại, đâm xe máy vào ôtô vẫn "sửng cồ" văng tục

- Video ngán ngẩm câu chuyện ý thức giao thông. Nguồn: Nguyễn Hiển.

Sự việc xảy ra ở thành phố Vĩnh Yên (tỉnh Vĩnh Phúc) và được camera hành trình trên một chiếc ô tô ghi lại. Theo đó, sự vô ý thức của nhiều người khi tham gia giao thông được thể hiện chỉ trên một đoạn đường ngắn.

Đầu tiên là chiếc CR-V màu trắng không chỉ đi ngược chiều để rẽ sang đường cho nhanh, mà còn bật đèn pha khiến tài xế của các xe đi đúng chiều bị lóa mắt.

Ảnh chụp màn hình

Ảnh chụp màn hình

Ngay sau đó, tài xế của xe lắp camera hành trình suýt “gặp vạ” vì một phụ nữ đi xe máy không đội mũ bảo hiểm sang đường mà không hề quan sát phía sau.

Kiểu sang đường “tự sát” của cô đã khiến tài xế xe ô tô phải đánh lái gấp, đi dạt sang làn đường bên kia để tránh. May mắn là đúng lúc đó không có xe nào lao tới từ hướng ngược chiều; nếu không, sẽ khó tránh xảy ra tai nạn.

Đoạn clip chưa đầy 30 giây đã "tóm tắt" khá chính xác tình hình giao thông hiện nay.

Theo dantri.com.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm