Đời sống

Ngất ngây sắp được mặc váy cưới, cô gái bàng hoàng biết sự thật về chồng tương lai

Thà như chưa hề biết sự thật thì thôi, chứ một khi đã nắm giữ bí mật động trời của chồng, trong tôi không khỏi chua xót và ám ảnh.

Cao 1,56m, bạn gái Đoàn Văn Hậu sở hữu gu thời trang ấn tượng / 10 triết lý nhân sinh cần biết để trở thành người hạnh phúc

Tôi năm nay 25 tuổi, tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh đã hai năm và hiện làm cho một doanh nghiệp có vốn làm ăn liên doanh với Singapore. Chồng sắp cưới của tôi hơn 2 tuổi, người Sing, nhưng do tính chất công việc đã định cư ở Việt Nam được 5 năm. Anh nói tiếng Việt và ăn đồ Việt sành sỏi.

Chúng tôi quen nhau trong môi trường làm việc và nhanh chóng bén duyên sau đó. Khỏi phải nói tôi ngây ngất trong men tình hạnh phúc đến mức nào. Anh nói chuyện có duyên, lịch lãm, trẻ trung, lại có mác doanh nhân trẻ thành đạt nên là đích đến mơ ước của nhiều cô gái trẻ. Tuy nhiên, do có lợi thế về tuổi trẻ, sắc vóc, cộng thêm ưu thế "nhất cự ly nhì tốc độ" nên tôi nhanh chóng chiếm trọn trái tim của người đàn ông ngoại quốc này.

Tôi ngã quỵ trong giờ phút đáng nhẽ phải hạnh phúc nhất. Ảnh minh họa

Tôi ngã quỵ trong giờ phút đáng nhẽ phải hạnh phúc nhất. Ảnh minh họa

Chúng tôi dự tính tổ chức đám cưới trong tháng tới. Tiệc cưới đã đặt trong một nhà hàng sang trọng. Ảnh cưới đẹp lung linh, chúng tôi đã thực hiện trọn bộ. Bố mẹ anh bên quê nhà đã sang và làm lễ ăn hỏi đàng hoàng. Tiền đen, vàng cưới đầy đủ lệ bộ cả. Tôi cũng mới phát hiện mình có bầu, càng thêm nhân tố để chúng tôi có một tổ ấm viên mãn với thành viên bé bỏng chào đời không lâu sau đó.

Tuy nhiên, ngay tuần trước thôi, anh tổ chức tiệc chia tay đời độc thân với nhóm bạn thân trong một quán bar. Trong lúc mem rượu lâng lâng cùng với sự quá khích của tuổi trẻ, anh đã qua đêm với một cô gái trẻ vốn hâm mộ anh từ lâu. Tôi tình cờ biết được thông tin sau khi đọc tin nhắn điện thoại của anh. Tôi suy sụp đến mức động thai và phải gấp rút vào bệnh viện cấp cứu ngay trong đêm. Cũng may tôi vẫn giữ được em bé trong bụng.

Trong những ngày an dưỡng tại bệnh viện, tôi khóc không ngừng. Anh vẫn qua lại bệnh viện thường xuyên, túc trực ngày đêm để chăm sóc tôi và chưa biết nguyên nhân tường tận dẫn tôi đến tình trạng này. Trong tôi nhiều luồng suy nghĩ dằn vặt, nên nói cho anh ta biết rằng tôi đã biết hết sự thật rồi sau đó hủy hôn, hay cứ nhắm mắt cưới đại cho xong, cốt để bố mẹ tôi được đẹp mặt, con sinh ra còn có bố? Sau đó tôi âm thầm tích trữ kinh tế làm chỗ dựa cho hai mẹ con về sau, rồi tiến hành ly dị người đàn ông chơi bời này cũng chưa muộn.

Nhiều lúc tôi lại tự thỏa hiệp với lòng mình, cố gắng thông cảm cho người chồng sắp cưới. Rằng có thể do anh tuổi còn quá trẻ, không tránh khỏi cám dỗ đời thường nên chỉ trải qua "tình một đêm" với cô gái nọ. Có thể trong anh cũng không có tình yêu với cô ta? Thế gian này, tuýp đàn ông như anh cũng không phải là hiếm.

 

Hay tôi cứ mắt nhắm mắt mở cho qua, chấp nhận nhận phần thiệt thòi về mình, tất cả vì tương lai con cái. Nhưng thà như chưa hề biết sự thật thì thôi, chứ một khi đã nắm giữ bí mật động trời của chồng, trong tôi không khỏi chua xót và ám ảnh.

Bố mẹ chồng cũng đối xử cực kỳ tốt với tôi. Chừng ấy nguyên nhân có đủ níu giữ tôi chấp thuận số phận sắp đặt và tiến hành lễ cưới như kế hoạch trong mơ mà trước đó không lâu, chúng tôi còn hăm hở dự tính?.

Theo Thu Hoài/Dân Việt
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm