Đời sống

Ngày sinh nhật chồng, tôi ngơ ngác khi chồng và sếp phô bày âu yếm thân mật, hỏi thì anh thú nhận hết thảy khiến tôi sửng sốt

Để vợ con có cuộc sống sung sướng, không ngờ chồng tôi lại hi sinh đến như vậy.

Mải "buôn chuyện" với bạn cũ đến quên giờ nấu cơm, em chết sững trước hành động của chồng / Nàng dâu phản pháo cực mạnh khi mẹ chồng buông lời cay đắng và cái kết bất ngờ

Chúng tôi lấy nhau được 4 năm và có 2 mặt con. Các con ngoan ngoãn và rất đáng yêu. Từ ngày sinh con tôi không làm việc nữa mà ở nhà chăm sóc các con và gia đình.

Mọi chi tiêu trong gia đình đều phụ thuộc vào thu nhập của chồng. Lương anh ấy cũng cao nên mẹ con tôi cũng được nhờ. Cứ nghĩ cuộc sống sẽ yên bình trôi qua thế nhưng một ngày tôi phát hiện ra chồng không phải là người đàn ông hoàn hảo như vẫn nghĩ.

Vào lần sinh nhật của anh, mọi người trong công ty của anh đến liên hoan bữa cơm thân mật cùng gia đình tôi. Hôm đó có cả chị giám đốc cũng đến chúc mừng. Được sếp quan tâm chứng tỏ vị trí chồng tôi rất tốt trong mắt bà ấy, nên tôi cảm thấy rất tự hào về người chồng giỏi giang của mình.

Ngày sinh nhật chồng, tôi ngơ ngác phát hiện một chi tiết kỳ lạ trong giữa chồng và sếp, vừa hỏi ra, anh đã thú nhận hết thảy khiến tôi sửng sốt - Ảnh 1.

Tôi cứ nghĩ cuộc sống sẽ luôn bình yên như thế. (Ảnh minh họa)

Qua một người đồng nghiệp của chồng tôi biết chị sếp ấy hơn 50 tuổi, đã ly dị chồng và đang nuôi 1 đứa con. Trong bữa tiệc mọi người rất vô duyên liên tục ghép đôi chồng tôi với chị sếp đó.

Họ luôn chọn những bài hát tình yêu cho hai người song ca, ngồi ăn thì cũng nhường chỗ cho chồng tôi với chị ấy ngồi với nhau. Chị ta còn đặt chân lên chân chồng tôi, dường như không ai thèm để ý đến sự hiện diện của mẹ con tôi.

Tôi thấy chị sếp uống rất ít rượu, suốt buổi tiệc có say đâu thế mà khi ra về, giả vờ say để chồng tôi phải dìu ra xe và chở chị ta về.

Suốt đêm trằn trọc không ngủ được, tôi yêu cầu chồng giải thích mối quan hệ giữa chồng và bà sếp già kia. Thật không ngờ anh thú nhận luôn rằng hai người cặp kè với nhau 1 năm nay. Anh bảo chẳng yêu đương bà ta, chỉ vì muốn được thăng chức muốn có nhiều tiền cho vợ con cuộc sống sung sướng nên chấp nhận hi sinh.

Tôi đã phát điên lên khi anh thật thà khai nhận chuyện ngoại tình. Tôi khóc và đay nghiến cào cấu anh đã lừa dối vợ, ghê tởm con người đạo đức giả đó. Anh đón nhận tất cả những lời sỉ nhục của tôi và nói một câu ngón gọn: "Em muốn nghĩ anh thế nào cũng được, nhưng đừng hủy hoại sự nghiệp của chồng, nếu không người khổ nhất chính là mẹ con em đó".

 

Ngày sinh nhật chồng, tôi ngơ ngác phát hiện một chi tiết kỳ lạ trong giữa chồng và sếp, vừa hỏi ra, anh đã thú nhận hết thảy khiến tôi sửng sốt - Ảnh 2.

Anh đón nhận tất cả những lời sỉ nhục của tôi. (Ảnh minh họa)

Anh nói nghe dễ dàng quá, anh ngoại tình bây giờ tôi phải im lặng để cổ vũ động viên chồng, thật nực cười. Tôi như phát điên lên muốn hét thật to để vơi đi nỗi đau nhưng lại nghĩ các con đang ngủ nên chỉ có thể dùng nước mắt.

Anh yêu vợ và chăm sóc các con rất chu đáo. Trong suốt những năm qua chưa bao giờ anh làm tôi buồn bao giờ. Thế mà chỉ vì muốn vợ con được sống sung túc đầy đủ hơn anh đã bán đứng thân thể mình.

Tôi khuyên chồng đi công ty khác làm và tránh xa người đàn bà đó đi nhưng chồng thở dài nói là mình kém cỏi khó khăn lắm mới kiếm được mức lương hậu hĩnh nên không chịu từ bỏ.

Tôi muốn chạy thẳng đến công ty của người đàn bà kia, làm bẽ mặt bà ta nhưng lại không đủ dũng khí để vạch trần sự thật. Tôi muốn ly dị chồng nhưng lại sợ cuộc sống của ba mẹ con sẽ khổ.

 

Mọi người ơi tôi phải làm sao để cứu vãn hạnh phúc của gia đình mình?

chuyện mẹ chồng nàng dâu
Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm