Đời sống

Nghe lén được cuộc điện thoại của mẹ chồng, tôi bủn rủn chân tay đến ngã quỵ

Tôi thật không ngờ, ngoài mặt bà tỏ ra vui vẻ, thương con yêu cháu là vậy, nhưng bên trong lại âm thầm chuẩn bị âm mưu đáng sợ.

Chiếc phong bì 50 triệu và sự thật động trời sau cuộc nói chuyện của mẹ chồng và chồng / Vừa tặng cho mẹ chồng bộ đồ hàng hiệu, tưởng bà vui vẻ ai ngờ bà làm một việc khiến tôi rơi nước mắt

Tôi cách đây 5 năm, tôi chưa có con vì tôi gặp vấn đề về nội tiết, tuy nhiên hai đứa vẫn tích cực chạy chữa, bác sĩ nói không phải là không còn hy vọng.

Hai tôi đều là công chức nhà nước, công việc bình thường, cũng ổn định. Gia đình hai bên cũng môn đăng hộ đối, bố mẹ anh cũng đang chưa về hưu. Nói chúng trong mắt mọi người, gia đình tôi đúng là gia đình kiểu mẫu.

Chồng tôi là con một, anh hiền lành, yêu thương vợ. Tôi và mẹ ng khá hòa hợp, nói chung chưa có xích mích gì ghê gớm bao giờ.

me-chong03

Ảnh minh họa

Thỉnh thoảng, cũng có người nói ra nói vào, bảo nhà tôi không sinh được con này nọ, nhưng chính mẹ chồng và chồng phản ứng. Mẹ tôi bảo, con cái là lộc trời cho, phúc lớn không dễ có. Tôi cũng thấy đỡ áp lực đi rất nhiều. Lại vui vẻ, yên tâm điều trị và không dừng hi vọng.

Mọi chuyện tưởng rằng như thế là êm đềm, có ngờ đâu, một ngày tôi tình cờ nghe được cuộc điện thoại của mẹ chồng, láng máng câu được câu chăng, nhưng bà nhắc đến chuyện tìm người cháu gì đó. Tôi lặng cả người, do run rẩy quá nên ngã xuống ngay cửa phòng, mẹ chồng chạy ra, nhìn thấy tôi, sự hoảng hốt hiện rõ trên gương mặt.

khoc

Sau đó 1 ngày, mẹ chồng gọi tôi lên phòng nói chuyện. Bà nói rất yêu thương tôi, nhưng nhà con một, không thể không có con, bản thân bà rất quý tôi nên cũng không ép tôi ly hôn, nhưng vì tương lai gia đình, bà buộc phải để chồng tôi ra ngoài kiếm con. Bà còn nói, cũng định nói với tôi để tôi suy nghĩ, tất nhiên tôi vẫn là vợ chính thức của anh, không có gì thay đổi cả.

Tôi buồn và đau đớn lắm, ý mẹ chồng có vẻ đã quyết xong đâu đấy rồi, bà hỏi tôi thì cứ hỏi thế thôi, chứ tôi nào có được tham gia. Chồng tôi chắc chắn không đồng ý ngay, nhưng về lâu dài thì tôi không dám chắc. Tôi nên làm gì bây giờ đây?

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC