Đời sống

Nghe món quà của con gái sếp tặng, tôi giật mình, xua tay không dám nhận

Trong lúc sếp nguy kịch, tôi đã cứu sống ông ấy và được con gái sếp tặng cho món quà lớn làm tôi hoang mang.

Sau khi từ chối nhận trách nhiệm cái thai của bồ, chồng cầu cứu tôi tìm cách để ‘rũ bỏ’ cô ta / 4 cách nhận biết chồng ngoại tình dù đã xóa tin nhắn hay lịch sử cuộc gọi

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Dù được học hành đàng hoàng nhưng suốt 2 năm nay, tôi chỉ là một chân sai vặt trong công ty. Mang tiếng là trợ lý giám đốc mà suốt ngày phải đi mua cà phê, in giấy tờ, chuyển tiền, nộp giấy tờ,… đôi lúc kiêm luôn bảo vệ sếp.

Buồn lắm nhiều lúc tôi thấy bản thân thật kém cỏi nhưng không dám nghỉ việc, sợ công việc mới không có được mức lương tốt như hiện tại.

Tuần trước, sau khi mua được vé máy bay, tôi vào phòng và đưa cho sếp. Từ phía cửa, tôi thấy sếp bị co giật rồi ngã ra sàn nhà. Tôi choáng váng khi phát hiện sếp đang bị điện giật, tôi vội chạy lại tắt cầu dao điện.

Sếp bị bất tỉnh trên nền nhà, việc đầu tiên tôi nghĩ ngay đến đó làm ép tim và hô hấp nhân tạo. Những cố gắng sơ cứu của tôi cuối cùng đã giúp sếp thở trở lại và sau đó sếp được mọi người đưa vào viện cấp cứu.

 

Hình ảnh sếp bị điện giật lại làm tôi nhớ đến bố. Ngày đó tôi học lớp 4, bố làm nghề thợ mộc, bố chạm vào đoạn dây điện chuột cắn bị hở và ông nằm giãy giụa trên sàn nhà. Tôi sợ hãi và lao ra đường gọi mẹ. Tới khi hàng xóm biết được họ chạy đến thì bố tôi đã mất.

Sau ngày bố mất, tôi hối hận vô cùng, thấy bố nguy kịch mà không biết cách cứu. Vì thế mà hồi sinh viên, tôi đã học một khóa sơ cứu người bị nạn trong mọi tình huống thường gặp. Chính vì thế mà ngày hôm đó, tôi đã cứu được sếp.

Sáng hôm qua, cô con gái của sếp đang học năm 2 đại học đã đến văn phòng và cảm ơn tôi. Thảo nói bố cô ấy do vừa nghe điện thoại vừa cắm ấm nước nên lơ đãng và bị điện giật. Nếu hôm ấy không có tôi sơ cứu kịp thời thì cô ấy sẽ mất bố vĩnh viễn.

Thảo rất cảm kích việc làm của tôi nên muốn tặng tôi 300 triệu để báo đáp. Nghe món quà quá khủng đó, tôi sợ tái mặt và ngay lập tức xua tay từ chối nhận. Tôi bảo sếp rơi vào tình huống nguy hiểm thế, bất kỳ ai cũng sẽ lao đến cứu giúp. Huống chi tôi là một nhân viên, ăn lương bổng lộc của sếp trả hàng tháng, càng phải có trách nhiệm bảo vệ sếp nhiều hơn.

Tôi nói đến mức thế rồi mà Thảo vẫn nhất quyết muốn tặng tôi số tiền đó. Thậm chí Thảo nói chính bố mẹ cô ấy đã đồng ý với ý tưởng này. Tôi không biết nói sao để từ chối món quà của con gái sếp tặng đây mọi người?

 

1
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm