Đời sống

Nghi ngờ người yêu đi chơi với trai lạ, anh chàng kiểm soát bằng cả cách này khiến ai cũng phải lắc đầu

Không tin lời người yêu nói, anh chàng đã bắt cô nàng phải chụp ảnh minh chứng mọi lúc mọi nơi và cái kết "đắng ngắt".

Những bài học ý nghĩa sau khi chia tay / Chàng trai 'ngượng chín mặt' khi dẫn bạn gái từ phố về quê ăn cỗ nhưng lại 'vét sạch' đồ ăn, lên mạng đòi chia tay thì bị mắng ngược

Khi yêu, ai cũng lo sợ đối phương không chung thủy với mình, tuy nhiên, đến mức nghi ngờ như anh chàng dưới đây thì ai nấy đều ngán ngẩm.

Cụ thể, mạng xã hội xôn xao chia sẻ một đoạn tin nhắn của cặp đôi đang yêu nhau đã gây được rất nhiều sự chú ý của mọi người.

Cô gái ở nhà ăn chè nhưng người yêu lại không tin.

Cô gái ở nhà ăn chè nhưng người yêu lại không tin.

Theo đó, khi thấy cô người yêu nhắn tin rằng mình đang ăn chè thì anh chàng đã nghi ngờ và yêu cầu chụp ảnh bát chè. Chưa hết, sau khi cô gái gửi ảnh bát chè thì anh chàng còn bắt bẻ phải chụp thêm ảnh để minh chứng rằng cô đang ở nhà mình chứ không phải "nhà thằng khác".

Nghi ngờ ảnh chụp đã lâu, anh chàng này vẫn không tin và đòi thêm bằng chứng. Cuối cùng cô gái buộc phải chụp cả thời gian trên chiếc đồng hồ nhà mình để làm bằng chứng.

Cô gái chụp ảnh phòng.

Cô gái chụp ảnh phòng.

 

Cô gái đành phải chụp cả chiếc đồng hồ nhà mình.

Cô gái đành phải chụp cả chiếc đồng hồ nhà mình.

Tưởng chừng số ảnh đó đã khiến người yêu yên lòng thì ngay sau đó cô nàng vẫn bị bắt bẻ bởi những câu hỏi khó ngờ từ người yêu. Đỉnh điểm là khi cô gái đã giơ bát chè cùng chỗ với đồng hồ nhưng vẫn bị người yêu nghi ngờ. Cuối cùng, cô gái đã tuyên bố chia tay vì quá mệt mỏi.

Chàng trai liên tục hỏi và bắt chụp ảnh minh chứng.

Chàng trai liên tục hỏi và bắt chụp ảnh minh chứng.

Cuối cùng cô gái đã quyết định chia tay.

Cuối cùng cô gái đã quyết định chia tay.

Câu chuyện này ngay sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng. Ai nấy đều ngán ngẩm với cách cư xử của chàng trai. Đa phần mọi người đều cho rằng, anh chàng này đã ghen tuông và kiểm soát bạn gái quá mức.

"Cả ngày hỏi nhau ở đâu cũng hết ngày chả làm được gì, chẳng lẽ cứ mỗi lần đến đâu đều phải nhắn tin chụp ảnh thế kia. Yêu thế không hiểu mệt không".

"Yêu đương mệt lắm bạn ạ, chia tay đi".

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm