Đời sống

Nghi ngờ vợ ngoại tình, tôi bám theo, ai ngờ chết điếng khi chứng kiến cảnh tượng đó trước mắt

Tôi đứng bên ngoài, nhìn vào bên trong quán cà phê, vợ tôi cười nói vui vẻ, còn gã đàn ông lớn tuổi đó thì nắm chặt tay mẹ tôi.

Phát hiện ra vợ có những đặc điểm này, có thể cô ấy đang ngoại tình tư tưởng / Hả hê tung bằng chứng chị dâu ngoại tình trước cả nhà, giờ đây tôi ân hận thì đã quá muộn

Tôi năm nay 30 tuổi, lấy vợ cách đây hơn 2 năm, hiện đang có một con trai 7 tháng. Nhà tôi neo người, bố mất từ khi tôi mới 10 tuổi vì bạo bệnh, mẹ ở vậy một mình tần tảo nuôi tôi. Cũng chính vì lẽ đó mà tôi yêu thương và biết ơn mẹ nhiều lắm.

Tôi lấy vợ, chọn vợ cũng có ý lựa cô gái ngoan hiền, dịu dàng, đảm đang, phần vì một người vợ như thế sẽ giữ lửa gia đình, phần vì muốn cô ấy sẽ chia sẻ phần nào gánh nặng của mẹ tôi.

Mẹ tôi hiền, vợ lại biết cách sống nên không khí gia đình rất thuận hòa, yên ấm. Nhất là từ sau khi vợ sinh con, tình cảm gia đình lại càng khăng khít hơn. Tôi cảm thấy mãn nguyện và hài lòng về cuộc sống này vô cùng.

Cho tới một ngày, sáng đó là chủ nhật, mẹ tôi nói muốn đến nhà họ hàng chơi, tôi ngỏ ý đưa đi nhưng bà nhất định không nghe mà đòi tự bắt taxi đi cho chủ động. Mẹ vừa đi chưa lâu thì vợ tôi có điện thoại, cô ấy không nghe trước mặt tôi mà mang ra ngoài nghe đâm tôi sinh nghi. Một lát sau, vợ bảo tôi ở nhà bế con hộ cô ấy một lúc, bạn cô ấy bị ngã phải đi viện nên cô ấy đến một lúc rồi về.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chẳng hiểu linh tính sao, nhưng tôi thấy nghi ngờ vợ có gì mờ ám nên vợ đi cái, tôi ôm con gửi cho bà dì bên cạnh rồi đi theo. May cái vợ tôi đi xe rất chậm nên không mất dấu. Cô ấy vòng vo mãi, cuối cùng thấy dừng lại trước một ngôi nhà 2 tầng, sau đó một người đàn ông bước ra. Tôi choáng váng, nhìn ông ta già rồi, ngang tuổi bố mẹ tôi. Vợ chở ông ta đi đâu đó.

Lúc ấy tôi giận kinh khủng, cứ tượng vợ hư hỏng, nhưng sau cố giữ bình tình theo phía sau. Cô ấy dừng trước một quán cà phê, cửa kính. Tôi đứng khi nhìn thấy cảnh tượng mẹ tôi ở đó, vừa thấy người đàn ông thì cười rất tươi, hai người nắm chặt tay nhau, tình cảm. Sau đó vợ tôi xuống trước.

Tôi quay về nhà mà lòng ngổn ngang trăm nghìn mối. Rút cuộc mọi chuyện là thế nào đây. Vợ về đến nhà. Tôi hỏi cô ấy vừa đi đâu, mới đầu vợ còn dối quanh nhưng khi tôi gằn lên, cô ấy mới thú nhận tất cả.

Người đàn ông đó tên Quang, cũng góa vợ, con đều ở nước ngoài. Người đó và mẹ tôi quen nhau khi đi sinh hoạt trong câu lạc bộ. Mẹ cũng muốn về bầu bạn với ông nhưng sợ tôi nên giấu diếm, cho đến ngày vợ phát hiện ra. Bà tâm sự với vợ, cô ấy đồng cảm nên cứ âm thầm vun vào, đợi cơ hội sẽ nói cho tôi biết.

 

Tôi nghe xong thì vô cùng ngạc nhiên, cảm thấy khó tin và khó chấp nhận lắm. Lúc đó tôi nghĩ mẹ già rồi, có cháu rồi, cứ thế mà yên vui sống, sao phải ở với người khác nhưng vợ nói, tôi ích kỷ lắm. Mẹ dành cả đời lo cho tôi, bây giờ cũng phải để bà được sống cuộc sống riêng của mình chứ. Vợ nói xong liền bỏ ra ngoài.. Tôi cảm thấy ngổn ngang lắm, không biết nghĩ thế nào cho phải nữa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm