Đời sống

Ngoài trứng luộc và rán, chỉ thay đổi một chút sẽ có món bổ dưỡng

Chỉ thay đổi cách chế biến một chút bạn đã có món chứng đậm đà, hương vị mới lạ cho cả nhà thưởng thức với cơm nóng rồi.

Lên lịch chụp bộ ảnh những con dốc nổi tiếng ở Đà Lạt / Báo Tây gợi ý vịnh Hạ Long là điểm ngắm bình minh đẹp trên thế giới

Chuẩn bị:

- 5 quả trứng gà, sữa tươi 20 gam; muối 2 gam; 1 nắm hành lá cắt nhỏ

- Nước sốt: 1 thìa nước tương, 1 thìa dầu hào, 1 thìa giấm gạo, 1 thìa tương cà chua, 1 thìa tinh bột, 1 thìa nước.

Cách làm:

- Pha các nguyên liệu làm nước sốt trong một bát, để sang một bên.

Pha nước sốt.

- Trứng đập vào bát, cho sữa, hành lá, muối vào trộn đều cho trứng tan hoàn toàn.

- Cho dầu vào chảo, đổ trứng vào xào cho đến khi săn lại. Cho trứng ra đĩa.

- Trong một chảo khác, thêm xíu dầu ăn, cho nước sốt vào, đun sôi ở lửa nhỏ.

 

Sau đó đổ trứng vào, đun cho đến khi nước sốt sệt lại thì tắt bếp.

Bạn có thể rắc thêm chút rau mùi lên trứng trước khi thưởng thức!

Cách chế biến trứng này đem lại hương vị hoàn toàn mới, nhưng rất ngon, có chút lạ miệng và không kém phần bổ dưỡng.

 

Chúc các bạn thành công!

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm