Đời sống

Ngũ quan có 4 dấu hiệu này chứng tỏ sắp có tin vui, tiền bạc dồi dào, 1 điềm báo đề phòng tai ách

Theo quan điểm của nhân tướng học, nếu ngũ quan của một người đột ngột có những dấu hiệu này chứng tỏ sắp có tin vui. Ngược lại, có 1 điềm báo rất xấu nên đề phòng.

Phụ nữ sở hữu 3 dung mạo "cực phẩm" là tướng Quý Phi cả đời giàu có, 1 nét buồn phá tan cơ nghiệp / Tướng đàn ông gian xảo, nói một đằng làm một nẻo, hay trở mặt lật lọng: Chị em tránh xa kẻo khổ cả đời

4 dấu hiệu trên gương mặt báo hiệu hỷ tín, tài lộc

Da mặt trở nên hồng hào láng mịn

Nếu bạn thấy đột nhiên sắc mặt hồng hào, căng bóng, sáng sủa không chỉ là dấu hiệu cho thấy sức khỏe tốt mà còn có thể là điềm báo may mắn. Nó cho thấy tài vận của bạn trong thời gian tới ngày một vượng hơn, làm đâu thắng đấy, thu được nhiều thành quả tốt đẹp.

Đặc biệt, khi bạn có tâm trạng tích cực, vui vẻ, công việc cũng hanh thông, suôn sẻ hơn. Khi đó, những người xung quanh cũng thoải mái hơn, sẵn sàng giúp đỡ bạn hơn.

3
Ảnh minh họa.

Ánh mắt long lanh, vui vẻ

Nếu như bạn sở hữu đôi mắt có lòng đen, lòng trắng phân rõ ràng, mắt sàng, có thần thái thì đó là dấu hiệu của điềm lành, báo hiệu chuyện vui sắp đến. Trong thời gian này bạn sẽ có cuộc sống vui vẻ, viên mãn.

Tuy nhiên, nếu gần đây bạn thấy mắt lờ đờ, nhiều tơ máu xuất hiện thì đó là dấu hiệu cơ thể đang mệt mỏi, trạng thái sức khỏe không tốt.

Ấn đường sáng bừng rạng rỡ

Theo nhân tướng học, khu vực ấn đường là bộ phận quan trọng trên gương mặt mỗi con người. Nhìn vào ấn đường có đoán phần nào vận trình hung cát của mỗi người.

 

Mũi đột nhiên nảy nở, cánh mũi tròn trịa

Trong nhân tướng học, mũi được coi là vị trí trung tâm của khuôn mặt, là bộ phận tượng trưng cho tiền tài, đường công danh sự nghiệp của một người.

Đặc biệt, nếu như bạn thấy đầu mũi gần đây ửng đỏ, cánh mũi nở thì đó là dấu hiệu tiền bạc sắp gõ cửa.

1 điềm báo đen đủi trên gương mặt nên cảnh giác

Ấn đường sạm đen

 

4

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, khi ấn đường biến đen, chủ nhân cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Khi vị trí giữa 2 chân mày chuyển sắc thâm đen, có thể chủ nhân đang gặp những vấn đề sức khỏe khá nguy hiểm, đặc biệt là các vấn đề về tim mạch, khí huyết không lưu thông, ngủ không ngon giấc, thường xuyên gặp mộng mị, tinh thần không tỉnh táo.

Bên cạnh việc chú ý đến tình trạng sức khỏe, các chuyên gia cũng lưu ý khi thấy ấn đường đen, chủ nhân cần cẩn trọng khi đi ngoài đường, chú ý an toàn tính mạng, không nên đi một mình nếu đi xa, vì khả năng cao, có thể gặp xui xẻo, tai họa khi đi đường.

Ấn đường có sắc đen cũng là báo hiệu khả năng gặp vận hạn trong công việc, tài chính. Có thể một số người sẽ gặp khó khăn, vận hạn, tranh chấp trong các vấn đề về tài chính, đất đai, nhà cửa. Bên cạnh đó, các chuyên gia về nhân tướng học cũng lưu ý chủ nhân đặc biệt cẩn thận trong việc giao thiệp với người lạ. Có thể gặp kẻ gian lừa đảo tiền bạc.

Về các mối quan hệ xã hội bên ngoài cũng có thể dễ dàng xảy ra tranh chấp nếu chủ nhân có ấn đường chuyển sắc đen sạm. Đối với các mối quan hệ xã hội mới thiết lập, có thể đây là những mối quan hệ không an toàn, chủ nhân dễ bị lừa lọc, hãm hại.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm