Đời sống

Người càng sống từ bi thì dung mạo ngày càng xinh đẹp

Những người sống từ bi thì lúc nào được Bồ Tát, Thần Hộ Pháp sẽ bảo vệ. Chính vì vậy mà những người biết tu dưỡng tâm tính sẽ gặp hung hóa cát, gặp nguy hóa an. Lúc nào được bảo vệ trước mọi khó khăn, hoạn nạn.

Đời người sống càng lương thiện thì chính là con đường đưa bạn đến bến bờ hạnh phúc / Cậu bé chăn trâu 2 lần được đổi mệnh, tấm lòng lương thiện cảm thấu trời xanh

Từ bi chính là tâm thái cao thượng, là biểu hiện của trí tuệ. Trong cuộc sống hiện thực, nếu chúng ta chẳng thể nào thay đổi được quan điểm tự tư tự lợi hình thành hậu thiên thì vĩnh viễn cũng không thể nào đối xử từ bi với người khác được.

Từ bi đối xử với người khác không cần nói quá nhiều, một nụ cười là có thể truyền thiện niệm đến cho người. Từ bi chính là mạnh chân thực, làm tan băng tuyết trong người và hóa giải hết những nhân quả.

Cổ nhân dạy người càng sống từ bi càng tươi đẹp và đây chính là những lợi ích mà sự từ bi mang lại.

Người từ bi phúc khí theo mình

Người sống từ bi thì luôn có phúc khí trời ban đi theo bên mình. Điều đó có nghĩa là càng sống từ bi thì phúc khí càng lớn. Phúc khí ở đây thể hiện ở việc là ra đường làm gì may mắn hanh thông. Luôn gặp được quý nhân, hóa nguy thành an.

Người từ bi ăn ngon ngủ ngon

nguoitubixinhdep
Ảnh minh họa

Người sống từ bi thì ăn gì cũng thấy ngon, nên họ chẳng bao giờ truy cầu sơn hào hải vị. Họ dễ ngủ, lại ngủ ngon. Bởi cuộc sống của họ lúc nào khoan dung, độ lượng nên họ chẳng cảm thấy sợ hãi hay bị ai hãm hại cả.

Người từ bi cảm giác bình yên

Thời nay cuộc sống với nhiều biến động, bất an, nhưng với những người từ bi thì trong lòng họ lúc nào có cảm giác an yên cả. Nếu bạn hôm nay đối xử không tốt với ai đó thì trong lòng bạn chỉ thấy bất an. Ngược lại nếu lòng bạn từ bi, bạn sẽ chủ động xin lỗi. Nếu người ta vẫn không tha thứ thì bạn chẳng ghi nhớ, cứ thế bình thản tường hòa.

tao-nha

Người từ bi Trời báo hộ

Những người sống từ bi thì lúc nào được Bồ Tát, Thần Hộ Pháp sẽ bảo vệ. Chính vì vậy mà những người biết tu dưỡng tâm tính sẽ gặp hung hóa cát, gặp nguy hóa an. Lúc nào được bảo vệ trước mọi khó khăn, hoạn nạn.

Người tư bi thường thuận lợi

Khi sống từ bi thì bạn làm gì cũng thuận lợi vì được thiến báo. Người sống ác, giả tạo thì dẫu vắt kiệt óc, hại người lợi mình. Nhưng kết quả sau cùng vẫn chẳng thể nào có được kết quả tốt đẹp. Đó chính là lý do vì sao cổ nhân có câu: "Không ᴄầu mà tự nhiên đắᴄ được'', ᴄhính là nói ʋề người từ bi ʋậy.

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC