Đời sống

Người cũ xác xơ sau cuộc tình với quý bà giàu có, gái trẻ nối lại tình xưa và cái kết

Anh ta là người xấu xa, lợi dụng những phụ nữ có tình cảm với anh ta mà chị lại nhẹ dạ, cả tin một cách vô điều kiện như thế, anh ta không đẽo chị rồi cao chạy xa bay mới là chuyện khó tin

Bị vợ bắt quả tang trần trụi quấn quýt bồ, tôi "tím gan" nghe cô ấy cười tươi đề nghị / Kết đắng của cô vợ có thai với người tình về nhà đòi chồng "thưởng"

Tôi thấy chị bị tình cũ lừa là chuyện đương nhiên, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Quên nỗi đau bị phụ bạc, giang tay đón nhận lại tình cũ và bài học cay đắng 'đắt hơn vàng'. Bởi nếu anh ta là người tốt mà do 'hoàn cảnh xô đẩy' thì không bàn làm gì, đằng này anh ta là người xấu xa, lợi dụng những phụ nữ có tình cảm với anh ta mà chị lại nhẹ dạ, cả tin một cách vô điều kiện như thế, anh ta không đẽo chị rồi cao chạy xa bay mới là chuyện khó tin!

Bây giờ hậu quả chị đã gánh chịu, tôi cũng hiểu là chị đã ân hận, tự trách mình sau khi người tình một lần nữa thay lòng đổi dạ với chị, hơi muộn nhưng tôi cũng lấy làm mừng là chị đã tỉnh ngộ.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.


Chị không nên tự ti với tuổi tác của mình, chị có điều kiện để sống hạnh phúc như mọi người phụ nữ khác, chỉ cần chị rút kinh nghiệm chuyện sai lầm đã qua để lựa chọn cho mình một bờ vai xứng đáng với tình yêu của chị.

Chị không nên về quê tìm người đàn ông tệ bạc, lừa đảo đó nữa, hãy quên anh ta đi và làm lại cuộc đời mình, sống thoải mái, vui vẻ, nghị lực và cẩn trọng khi tìm bến đỗ bình yên cho mình.

Chuyện gì đã qua nên để nó ngủ yên cùng quá khứ, mạnh mẽ, tự tin lên chị nhé. Cảm thông với chị, chúc chị gặp may mắn và thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm