Đời sống

Người đàn ông có 4 điểm này, phụ nữ hoàn toàn yên tâm gửi gắm cả đời

Phụ nữ hãy cố gắng tìm được và kết hôn với người đàn ông có những điểm này để dựa dẫm cả đời, chắc chắn bạn sẽ an yên, hạnh phúc.

Người tôi tin tưởng nhất đang trên giường với chồng tôi và chuyện thật phía sau còn cay đắng hơn / Vợ chưa cưới bí mật đến nhà sếp nam thường xuyên, chồng nổi máu ghen đến tận nơi dằn mặt rồi bất ngờ với sự thật

Hôn nhân có hạnh phúc hay bất hạnh không phải cứ càng yêu lâu thì càng dễ hạnh phúc. Mà điều quan trọng là phải phụ thuộc xem đối tượng mà chị em phụ nữ chọn có đúng hay không. Đừng chọn chồng chỉ vì túi tiền của anh ta, phải chú ý đến những điểm này

1. Anh ấy dám vì bạn mà từ chối các mối quan hệ nam nữ không rõ ràng

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa
Có thể bạn quan tâm
 

Bạn không thể mong chờ hay ra lệnh bắt người đàn ông phải từ bỏ hết những mối quan hệ bên ngoài của anh ấy. Bạn cũng có thể không cần người đàn ông lúc nào ngọt ngào với mình. Thế nhưng bạn hãy nhớ rằng, nếu người đàn ông ấy sẵn sàng vì bạn mà từ chối các mối quan hệ không lành mạnh thì chứng tỏ rằng anh ấy chính là người đàn ông nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

2. Không thờ ơ với bạn, coi bạn bè là trên hết

Rất nhiều người đàn ông dù có người phụ nữ của mình ở bên cạnh nhưng họ vẫn thờ ơ, coi bạn bè, người dưng mới là tất cả. Đàn ông mà như vậy tốt nhất bạn nên bỏ.

Còn những người đàn ông làm gì cũng đến bạn, lúc nào coi bạn là số 1 xong mới đến những mối quan hệ khác thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm anh ấy là người tốt. Anh ấy đi đâu cũng sẽ hỏi ý kiến bạn, hay là đi chơi, gặp gỡ bạn bè đều muốn bạn đi cùng anh ấy. Đơn giản là vì anh ấy không muốn để bạn một mình ở nhà còn mình thì vui vẻ bên ngoài.

3. Gia đình của bạn rất quý mến anh ấy

(ảnh minh họa)

Ảnh minh họa

Khi bạn đưa người đàn ông mình yêu về ra mắt, nếu như bố mẹ, anh chị em trong gia đình bạn quý mến anh ấy thì chứng tỏ bạn đã lựa chọn đúng người. Bởi vì gia đình luôn có đủ kinh nghiệm để giúp bạn đưa ra được những đánh giá tốt, họ cũng là người hiểu bạn nhất và cũng biết được ai là người phù hợp với bạn hơn cả.

4. Người đàn ông luôn biết nói câu cảm ơn với bạn

Đây là điều mà ít người đàn ông nào làm được và cũng ít người phụ nữ nào để ý. Với đàn ông, nếu họ biết ơn bạn vì những chuyện bạn làm thì chứng tỏ anh ấy vô cùng yêu bạn. Người đàn ông ấy không bao giờ xem chuyện nấu cơm, giặt giũ là chuyện hiển nhiên của phụ nữ phải làm. Mà họ biết rằng người phụ nữ chịu hi sinh vất vả, chính vì vậy họ biết nói câu cảm ơn đến người phụ nữ mình yêu, vì mình mà phụ nữ phải chịu thiệt thòi.

Theo Truy Nguyệt/Khỏe & Đẹp
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC