Đời sống

Người đàn ông muốn bạn trở thành "mẹ hiền vợ đảm" chắc chắn sẽ không ngại ngần chia sẻ 4 điều này

Nếu người đàn ông sẵn sàng chia sẻ những điều sau đây thì chắc chắn anh ấy đã tin tưởng và muốn lấy bạn làm vợ.

Những sự thật về suy nghĩ của đàn ông mà phụ nữ nên đọc ít nhất một lần / Những “vũ khí tối thượng” giúp phụ nữ chinh phục mọi đàn ông

Đàn ông tưởng chừng vô tâm, hời hợt là thế nhưng thực chất lại không phải vậy. Với người phụ nữ mình không yêu, tất nhiên anh ta sẽ lạnh nhạt và giữ sự thân thiết ở chừng mực xã giao. Ngược lại, khi đã yêu thương thật lòng và xem bạn là một nửa đời mình, đàn ông sẽ luôn quan tâm, chăm sóc, tận tình. Dĩ nhiên, anh ta cũng sẽ không ngại ngần chia sẻ 4 điều quan trọng này với bạn.

1. Giao chìa khóa nhà cho bạn

Người đàn ông muốn bạn trở thành vợ chắc chắn sẽ không ngại ngần chia sẻ 4 điều này - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Chìa khóa nhà là biểu trưng cho sự riêng tư và cần giữ khoảng cách với các mối quan hệ. Thế nên một khi người đàn ông giao chìa khóa nhà cho bạn, chứng tỏ anh ta đã thực sự xem bạn là người đặc biệt và duy nhất. Bởi hành động này rõ ràng là thay lời nhắn nhủ, bạn có thể đến bên anh ta bất cứ lúc nào bạn mong muốn. Chìa khóa trong tay bạn, cũng chính là chìa khóa nắm giữ con tim anh ta.

2. Mật khẩu điện thoại, tài khoản mạng xã hội

Người đàn ông muốn bạn trở thành vợ của anh ấy chắc chắn sẽ không ngại ngần chia sẻ 4 điều này - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Người đàn ông khi yêu thương bạn thật lòng sẽ chẳng ngại ngùng chia sẻ mật khẩu điện thoại lẫn các tài khoản mạng xã hội. Bởi anh ta xem bạn là "bóng hồng duy nhất" trong tim và hoàn toàn tự tin với sự trong sạch của bản thân. Đồng thời, đây cũng là biểu hiện anh ta đang tự nguyện trao cho bạn quyền kiểm soát sự riêng tư. Thế nên nếu chẳng may có cô gái nào đó muốn nhắn tin chủ động tán tỉnh người đàn ông của bạn, đừng ngại ngần mà đáp trả nhé! Vì chính anh ta cũng đang thích thú trông đợi phản ứng của bạn đấy.

 

3. Những tâm sự trong lòng

Tâm sự vốn là chuyện giữa phụ nữ với nhau, đàn ông khá ngần ngại khi đề cập đến vấn đề này. Phần là vì riêng tư, phần là vì họ không muốn tỏ ra bi lụy yếu mềm trước mặt phái yếu. Tuy nhiên, nếu người đàn ông thật lòng yêu thương bạn thì điều này là khác. Anh ta không ngần ngại trải lòng chia sẻ mọi điều buồn vui, khúc mắc trong lòng với bạn. Bởi anh ta muốn bạn lắng nghe, muốn bạn thấu hiểu, muốn bạn xoa dịu, muốn bạn biết càng nhiều điều hơn nữa về bản thân.

Người đàn ông muốn bạn trở thành vợ của anh ấy chắc chắn sẽ không ngại ngần chia sẻ 4 điều này - Ảnh 3.

Ảnh minh họa

4. Gặp mặt cha mẹ

 

Cha mẹ và bạn bè thân thiết là hai mối quan hệ mà người đàn ông nào cũng xem trọng. Nếu anh ta đưa bạn đi gặp mặt bạn bè, dẫu cho có thường xuyên thì điều đấy vẫn chưa phải là thước đo đảm bảo tình cảm cho hai người. Tuy nhiên nếu anh ta dẫn bạn về ra mắt gia đình thì bạn ơi, có lẽ đã đến lúc bạn nên chuẩn bị sánh vai cùng chồng tương lai rồi đấy. Cha mẹ là người sẽ con cái luôn yêu thương và tôn trọng đến hết cuộc đời. Vậy việc anh ta muốn bạn gắn kết với hai người họ cũng chính là biểu thị cho câu nói, anh muốn bên cạnh em mãi mãi.

Người đàn ông muốn bạn trở thành vợ của anh ấy chắc chắn sẽ không ngại ngần chia sẻ 4 điều này - Ảnh 4.

Ảnh minh họa

Bạn biết đấy, chuyện yêu đương vốn rất phức tạp. Phụ nữ tinh tế như chúng ta còn cảm thấy thế, nói gì là cánh đàn ông khô khan trong việc tỏ bày. Thế nên đừng vội buồn bã khi cứ đợi hoài mà chẳng thấy người ấy tuyên bố rằng bạn là người đặc biệt duy nhất. Đôi khi chỉ cần quan sát những hành động nhỏ như trên thôi thì bạn cũng có thể cảm nhận được trái tim anh ta rồi.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm