Đời sống

Người tuổi thọ ngắn trên cơ thể sẽ xuất hiện 3 điểm 'phát tướng': 1 chỗ to tưởng nhiều phúc lộc nhưng rất hại

Nếu nhận thấy 3 bộ phận này trên cơ thể to ra bất thường thì hãy cần thận kẻo đang có bệnh.

6 thực phẩm màu đỏ tốt cho tim mạch, chống lại quá trình lão hoá, đừng bỏ qua / 4 dấu hiệu cho thấy bạn đang bị suy giảm nội tiết tố estrogen, nhanh lão hóa, người mệt mỏi suy nhược

Cân nặng là yếu tố có liên quan mật thiết tới sức khỏe và tuổi thọ của chúng ta. Người thừa cân, béo phì luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ sản sinh bệnh tật. Nếu nhận thấy 3 bộ phận dưới đây to béo thì nên cẩn trọng.

Bụng to tròn

1

Ảnh minh họa

Ngày nay, điều kiện sống của con người đã được cải thiện và nâng cao hơn. Chính vì lẽ đó mà khẩu phần ăn của nhiều người cũng rất phong phú, đa dạng. Hậu quả là bụng của nhiều người bắt đầu trở nên tròn trịa, phát tướng hơn.

Thực tế, bụng to không phải hiện tượng bình thường chút nào vì nó có thể ngầm cảnh báo nhiều vấn đề sức khỏe đang ẩn giấu bên trong cơ thể. Những người có bụng to thường dễ có lượng mỡ thừa tích tụ nhiều từ bên trong và thậm chí còn có nhiều mầm bệnh. Chính điều này sẽ làm ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của bạn về lâu dài.

Cổ dày, lớn

2

Bất kỳ cô gái nào cũng đều ao ước có được một chiếc cổ thanh mảnh, trắng muốt để tôn lên đường nét khuôn mặt hoàn hảo hơn. Còn về độ dày từ lớp da vùng cổ thì nhiều người lại không mấy để ý.

Trên thực tế, nếu bạn có phần cổ dày, lớn thì cần chú ý vì có khả năng bạn đang mắc bệnh về tuyến giáp. Trong khi đó, tuyến giáp lại đóng vai trò lớn trong việc tham gia vào quá trình chuyển hóa nội tiết của cơ thể. Vì vậy, những người có một chiếc cổ dày, lớn cần hết sức lưu ý và nên chủ động đi khám gấp.

 

Khuôn mặt to, nhiều thịt

3

Nếu phần thịt trên mặt của bạn bỗng dày lên rõ rệt thì điều này cho thấy bạn đang thừa cân rồi đấy. Bởi từ sự tích tụ mỡ trong cơ thể sẽ dần làm bụng phát tướng rồi lan sang tay chân và cuối cùng xuất hiện trên cả vùng mặt.

Do đó, nếu thấy khuôn mặt to và nhiều thịt hơn thì bạn nên tìm cách siết chặt cân nặng của mình để tránh gây ảnh hưởng không tốt đến tuổi thọ.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm