Đời sống

Người tuổi Tuất nếu sinh vào 2 tháng này sẽ may mắn hơn người, cả đời dồi dào phúc lộc

Nếu được sinh ra vào đúng 2 tháng âm lịch dưới đây, đường tài lộc, may mắn sẽ luôn mỉm cười với người tuổi Tuất.

Càng tới cuối năm 2019, 3 con giáp càng sa cơ lỡ vận, tiểu nhân chọc phá điên cuồng / Trong 3 tháng âm lịch cuối năm, 3 con giáp này có vận may dồi dào không ngừng, ra đường là gặp phúc khí, tiền tài thăng hoa rực rỡ

Người thuộc những con giáp khác nhau, được sinh ra vào những tháng khác nhau sẽ sở hữu vận mệnh khác nhau. Vậy thì, những người tuổi Tuất sinh vào tháng nào sẽ tương đối may mắn?

Câu trả lời sẽ có ngay dưới đây:

Tháng 5

Theo tử vi học, người tuổi Tuất được sinh ra vào tháng 5 khá may mắn. Những người thuộc con giáp Tuất vốn là người có thể chịu đựng vất vả, làm việc rất thực tế, ổn định. Nếu sinh vào tháng 5, những ưu điểm về mặt công việc này sẽ được thể hiện rất rõ ràng.

Tháng 5 là tháng Ngọ, Ngọ và Tuất là quan hệ tam hợp, hơn nữa, người tuổi Tuất sinh tháng 5 còn được quý nhân phù trợ nên công việc sẽ vô cùng thuận lợi, sự nghiệp phát triển, có thành tựu để đời.

Tháng 2

Người tuổi Tuất sinh vào tháng 2 cũng may mắn và đào hoa hơn người. Tháng 2 trong địa chi đại diện cho Mão, mà trong số 12 con giáp thì Tuất và Mão là quan hệ lục hợp.

Các chuyên gia phong thủy cũng nhận định, nếu 2 tuổi này gặp nhau, sẽ tương hỗ thúc đẩy, tăng cường vận may cho cả đôi bên, nếu kết hôn với nhau, hôn nhân hạnh phúc viên mãn, tâm đầu ý hợp, tình cảm hài hòa thắm thiết, bền lâu.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong tử vi học, ngoài tháng sinh thuận thì ngày sinh cũng có vai trò khá quan trọng, có sự ảnh hưởng nhất định đến vận mệnh của mỗi con giáp.

Với những người sinh năm Tuất, có 4 ngày sinh được cho là ngày đẹp, đem lại may mắn nhất.

Người sinh ngày mồng 1: Trung thành, nghĩa hiệp

Người tuổi Tuất sinh vào ngày 1 âm lịch có tinh thần rất nghĩa hiệp, trung thành, đặc biệt là với người mà họ đã coi là lãnh đạo, họ sẽ vô cùng nghiêm túc, không bao giờ phản bội.

Trong công việc, họ cũng một lòng một dạ, được cấp trên tin cậy đánh giá. Dù vậy, về mặt tuân thủ quy tắc, người tuổi Tuất sinh vào mồng 1 vẫn còn thiếu sót, cần phải khắc phục.

 

Người sinh ngày mồng 7: Thông minh lanh lợi

Người tuổi Tuất sinh vào ngày 7 âm lịch được trời phú cho sự thông minh lanh lợi, làm việc dứt khoát, làm đâu thắng đó. Từ nhỏ, về phương diện cuộc sống gia đình đã khá ổn, lại được bồi dưỡng đầy đủ nên sớm bộc lộ năng lực của bản thân.

Trong cuộc đời, người tuổi Tuất sinh vào ngày 7 âm lịch có cuộc sống vất chất dư dả, sự nghiệp có tiền đồ, nhờ có đầu óc lanh lợi nên luôn biết đề phòng, tránh né được rủi ro.

Người tuổi Tuất nếu sinh vào 2 tháng này sẽ may mắn hơn người, cả đời dồi dào phúc lộc - Ảnh 2.

Người tuổi Tuất nếu sinh vào ngày 1, 7, 14, 18 âm lịch sẽ may mắn hơn người.

Người sinh ngày 14 âm lịch: Trí lực xuất chúng

 

Người tuổi Tuất sinh vào ngày 14 âm lịch có trí tuệ trời ban, phần lớn những người sinh vào ngày này từ bé đã thích đọc sách học hành, có quan niệm sống đến già, học đến già. Dù có điều kiện sống rất tốt, họ cũng không muốn dừng việc trau dồi, làm phong phú bản thân, cả đời người rất chú trọng vào việc dùng tài năng để phục vụ mọi người chứ không dùng thế lực để chèn ép người khác.

Họ làm việc rõ ràng, mưu lược, thích vận dụng kiến thức thực tế vào công việc, nói được làm được, thích hợp với vị trí lãnh đạo.

Người tuổi Tuất sinh vào ngày 14 âm lịch hầu như đều nhờ vào sự nỗ lực của bản thân mà có được một sự nghiệp thành công.

Người sinh vào ngày 18 âm lịch: Ngoan cường hơn người

Nguồi tuổi Tuất sinh vào ngày 18 âm lịch về phương diện IQ có thể không quá ưu tú song họ có một ý chí ngoan cường hơn người, nhờ đó mà họ sẵn sàng xông pha, tiến về phía trước.

 

Dựa vào kinh nghiệm phong phú và tinh thần cố gắng, nỗ lực không ngừng, không chấp nhận từ bỏ nên họ cũng gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Những người tuổi Tuất có đặc điểm chung là có ý chí kiên định, trung thực đáng tin cậy, công bằng chính nghĩa, có chính kiến, coi trọng sự thật.

Với nam giới tuổi Tuất, họ làm việc linh hoạt, về vấn đề tình cảm, họ rất nghiêm túc, một lòng một dạ đối đãi với đối phương. Sau khi kết hôn, người tuổi Tuất sống có trách nhiệm, chăm chỉ kiếm tiền nuôi gia đình, là những ông chồng, ông bố tốt.

Tuy vậy, người thuộc con giáp Tuất cần chú ý khắc phục một nhược điểm, đó là dễ nổi cáu, mất bình tĩnh.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

 

Theo Khánh An/Thế giới trẻ
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm