Đời sống

Người vợ choáng váng khi vô tình phát hiện đứa trẻ mình nuôi bấy lâu nay là con riêng của chồng

DNVN - Bao nhiêu năm nay Ly đã bị gia đình nhà chồng lừa dối mà cô không hề hay biết. Mãi tới khi vô tình nghe được cuộc nói chuyện lúc nửa đêm của mẹ chồng và chồng thì cô mới phát hiện ra bí mật động trời này.

Chị hàng xóm đi sinh mà cả nhà chồng chạy đôn chạy đáo, tôi ngã khuỵu trước sự thật phũ phàng / Đang chọn váy cưới thì bị tình cũ gửi ảnh “phá đám”, hành xử của chồng sắp cưới khiến tôi khóc nghẹn

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Ly lấy chồng được 2 năm. Do còn trẻ nên vợ chồng cô chưa vội chuyện con cái. Nhà chồng rất yêu thương Ly nên cô cảm thấy mình rất may mắn. Cô sống cùng bố mẹ chồng và Ngọc - con gái của chị gái chồng cô. Theo giải thích của chồng, do ba của Ngọc mất sớm mà mẹ của cô bé đã tái hôn nên bố mẹ chồng và chồng cô đảm nhận việc nuôi bé Ngọc.

Dù mới 4 tuổi nhưng Ngọc rất hiểu chuyện, ngoan ngoãn nên Ly rất thương cô bé. Mỗi lần đi đâu thấy có đồ ngon hay thứ gì đẹp là Ly lại mua về cho Ngọc. Chính vì vậy mà Ngọc cũng rất quý Ly. Ly bày tỏ mong muốn với chồng và bố mẹ chồng được nhận Ngọc làm con nuôi và được họ đồng ý.

Cuộc sống hạnh phúc cứ thế trôi qua cho tới ngày Ly vô tình nghe được cuộc trò chuyện của chồng và mẹ chồng. Thì ra, Ngọc chính là con gái của chồng cô với mối tình đầu. Do không muốn Ly từ chối cuộc hôn nhân này nên cả gia đình nhà chồng đã che giấu Ly.

Sở dĩ hàng xóm không ai biết chuyện này là vì chị gái chồng cô lấy chồng xa, và thời điểm mối tình đầu của chồng cô bế Ngọc tới cũng là lúc gia đình chị gái chồng xảy ra biến cố. Để tiện cho em trai lấy vợ nên chị gái chồng nhận Ngọc là con gái nhưng người nuôi cô bé vẫn là ba đẻ.

 

Ly rất hoang mang không biết nên xử lý chuyện này thế nào. Cô rất thương bé Ngọc nhưng lại giận nhà chồng đã giấu cô chuyện lớn như vậy.

- Video nhờ đồng nghiệp chở đi khám thai, tôi chết lặng khi thấy hành động của chồng.


1
Bảo Ngọc (Tổng hợp)
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm