Đời sống

Người yêu cũ gửi tặng hộp quà khiêu khích, cô gái đáp trả cân xứng

Cô gái nhìn thấy vật phẩm bên trong hộp quà liền nhận ra ý đồ khiêu khích của người yêu cũ.

Lì xì cho mỗi cháu nhà người yêu 20 nghìn, chàng trai bị chia tay vì 'anh làm em xấu hổ' / Lần đầu về ra mắt đã làm quần quật, cô gái quyết “vỗ mặt” người yêu sau câu trả lời dửng dưng: “Nhà anh có nguyên tắc, em cứ thế mà làm”

Tôi và Hoàng yêu nhau được hai năm, thời gian không dài nhưng cũng không ngắn, vừa đủ để hai bên tìm hiểu và đưa ra quyết định có nên tiến tới mối quan hệ hôn nhân hay không, nhưng quả thật tôi và anh ta “có duyên nhưng không có phận”.

Hoàng làm việc cho một công ty nước ngoài, tôi nghe phong thanh lương hàng tháng cũng dao động quanh mức 30-50 triệu cả thưởng. Tuy người yêu có mức thu nhập ổn địnhnhưng không vì thế mà tôi dựa dẫm hoặc có tư tưởng “đào mỏ”, tất cả những lần đi ăn, đi chơi tôi luôn chủ động và khéo léo chia đôi “tình phí” với Hoàng.

Người yêu cũ gửi tặng hộp quà khiêu khích, cô gái đáp trả cân xứng

Ảnh minh họa.

Nếu anh mời tôi ăn lần này, tôi sẽ mời lại anh hôm khác; anh mời tôi đi xem phim, tôi sẽ nhanh nhẹn mua bỏng, nước trước anh; anh tặng tôi son phấn, giày dép, túi xách thì tôi cũng không tiếc tay mà tặng lại anh nước hoa, đồng hồ có giá trị tương đương. Tôi tự cảm thấy không “mắc nợ” anh bất kì điều gì.

Chúng tôi không chỉ hợp nhau về tính cách, gu thẩm mỹ mà còn cực kì hòa hợp chuyện chăn gối, chúng tôi luôn tìm thấy sự hấp dẫn trong mắt nhau.

Tôi cứ ngỡ tình yêu của mình sẽ có một đích đếnviên mãn, ai ngờ hạnh phúc chưa chạm tay vào được đã nếm đủ nước mắt và khổ đau.

Tin tưởng Hoàng, tôi đồng ý ngay khi anh đề nghị “góp gạo thổi cơm chung”, chuyển hẳn đến căn chung cư của anh và sống như vợ chồng.

Đúng là có ở cùng nhau tôi mới phát hiện bản chất thật được giấu kĩ lưỡng trong một vỏ bọc hoàn hảo, anh chưa bao giờ động tay, động chân phụ giúp tôi việc nhà, anh gia trưởng và cực kì tiết kiệm. Thậm chí không dưới hai lần anh đề nghị đưa lương của tôi cho anh giữ với lý do tôi “tiêu pha hoang phí”.

 

Đỉnh điểm có một lần tôi chưa kịp khoe mua được chiếc váy mới ưng ý, anh ta không nói không rằng thẳng tay cho tôi một cái tát in năm đầu ngón tay, rồi xối xả xỉ vả không thương tiếc tội mua quần áo mà không xin phép.

Đến lúc này thì “giọt nước tràn ly” tôi bỏ nhà đi ngay trong đêm mặc cho anh ta cố gắng liên hệ nhiều lần, sau đó tôi nhắn tin chia tay, chặn hết số, kết thúc tất cả.

Chưa hết choáng váng vì bị người yêu bạo hành, hai tuần sau khi chia tay anh ta gửi một hộp quà đến nơi tôi làm việc. Lúc đầu tôi suy đoán Hoàng trả lại những món đồ mình đã tặng nhưng khi nhìn thấy vật phẩm bên trong tôi lảo đảo đến suýt ngất xỉu, một tấm thiệp cưới có tên chú rể là Hoàng nhưng cô dâu không phải là tôi. Có lẽ anh ta gửi thiệp cưới định khiêu khích và khiến tôi thấy mình thất bại đến tột độ.

Hóa ra trong thời gian yêu tôi, anh ta còn cưa cẩm và lén lút với nhiều cô gái khác, một trong số họ có bầu nên Hoàng đành phải cưới gấp. Suốt thời gian sống chung tôi không hề hay biết chuyện gì ngay cả việc người yêu mình lén lún chuẩn bị đám cưới.

Có gì đó đau đớn đến tột cùng, cảm giác mất mát len lỏi khắp cơ thể, tôi muốn hét thật to, muốn gào thật lớn ...thì ra tôi vẫn còn yêu một gã tồi.

 

Khi lấy lại được bình tĩnh, tôi thuê người về tận quê anh ta “thám thính” tiến triển của đám cưới, lạ một điều nhà bố mẹ đẻ Hoàng không có bất kì dấu hiệu nào cho thấy một gia đình sắp có hỉ, không phông bạt, không loa đài mọi thứ yên bình đến phát sợ.

Hỏi ra mới vỡ lẽ Hoàng đã có vợ và một cô con gái ba tuổi, đám cưới trên thành phố do một tay anh ta tự biên tự diễn, gia đình ở quê vẫn chưa biết chuyện tày đình mà Hoàng dám cả gan gây ra.

Lúc này tôi không biết nên thương bản thân mình, thương người vợ tào khang của Hoàng hay thương xót cho cô vợ sắp cưới, cả ba chúng tôi đều là nạn nhân của tên "Sở Khanh".

Tôi âm thầm gửi thiệp cưới cho người vợ ở quê, sau đó tôi nghe nói đám cưới của anh ta bị đập phá tan tành, bố mẹ đẻ từ mặt còn người vợ hợp pháp cũng ly hôn, cô vợ hờ lặn một hơi không tăm tích.

Cuối cùng, biết tôi đứng sau tất cả, anh ta quay ra cầu xin tôi tha thứ, tôi nên nói gì cho ngầu đây?

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm