Đời sống

Nhà chồng không hề xem tôi là con dâu

Mẹ chồng cay nghiệt đối với tôi. Có lần tôi mang đồ về thăm ông bà mà mẹ chồng còn ném đi.

Muốn gần gũi hơn với con dâu, mẹ chồng hãy áp dụng bí quyết này / Mở cửa nhìn thấy mẹ chồng mặt mũi bơ phờ mà tôi xót xa, càng đau lòng hơn khi biết lý do bà phải bỏ quê lên thành phố xin con dâu cho ở nhờ

Tôi 29 tuổi, chồng 34 tuổi, đã kết hôn 7 năm và có 2 con. Cuộc sống chúng tôi không hạnh phúc. Đã có thời gian chúng tôi ly thân gần một năm, có giấy đưa lên tòa nhưng vì con chúng tôi lại hàn gắn. Giờ đây chúng tối sống cùng nhà nhưng tuyệt nhiên không bao giờ có chia sẻ, động viên. Về kinh tế, nhà của chồng, kinh tế trong nhà chủ yếu là do anh lo và luôn kèm với câu nói đây là nhà anh, tôi chỉ là kẻ ở nhờ. Tôi làm văn phòng, chủ động chi tiêu cho bản thân và chi phí nuôi dưỡng chăm sóc một đứa nhỏ. Về gia đình nhà chồng, từ những mâu thuẫn và trục trặc của 2 vợ chồng tôi nên hầu như nhà chồng không còn xem tôi là con dâu trong nhà.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Có thể bạn quan tâm
 

Mẹ chồng cay nghiệt đối với tôi. Bây giờ vợ chồng con cái tôi ở trên thành phố, quê nội và ngoại gần nhau. Vì bên gia đình nhà nội đối xử với tôi như vậy, nên tôi cũng không bao giờ muốn về nhà nội ở dưới quê, trước đây ngay cả trong thời gian ly thân, tôi vẫn mang con về quê thăm ông bà mỗi dịp được nghỉ lễ nhưng có lần mẹ chồng còn ném những đồ tôi mua đi nên từ đó tôi không còn muốn về nữa. Tôi và chồng vì những mâu thuẫn như này liệu có thể duy trì cuộc sống hôn nhân được lâu dài đến khi con lớn hay không? Tôi mệt mỏi lắm.

Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/nha-chong-khong-he-xem-toi...
Theo Phương/Ngôi sao
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC