Đời sống

Nhà có 3 thứ này dương khí tăng cao, càng ở càng giàu có, 1 thứ lung lay cẩn trọng đổ vỡ, khánh kiệt

Nếu trong nhà bạn có 3 thứ này báo trước hỷ tín ghé thăm, cuộc sống sẽ gặp nhiều thuận lợi, tình duyên viên mãn.

4 kiểu đặt bàn thờ phạm đại kỵ phong thủy khiến gia đạo lục đục, dễ gặp tai ương / Thầy phong thủy tiết lộ: Phụ nữ có 4 chỗ càng cong càng tích lộc tụ tài

Nhà có hướng nhà hợp tuổi

Một trong những nguyên tắc khi bạn chọn nhà giúp hút tài lộc vào nhà là bạn nên chọn một ngôi nhà có hướng phù hợp với tuổi và mệnh của mình. Khi bạn xây nhà hợp tuổi chủ nhà sẽ giúp cho việc làm ăn vô cùng thuận lợi, gia đạo êm ấm hạnh phúc.

Ngược lại, nếu bạn chọn một ngôi nhà mà hướng nhà lại khắc kỵ tuổi của gia chủ mọi việc làm ăn đều dễ xôi hỏng bỏng không, gia đạo thường xuyên xảy ra tranh chấp cãi vã làm cho bạn lúc nào cũng thấy mệt mỏi, chán nản.

>> Xem thêm: Thầy phong thủy tiết lộ: Phụ nữ có 4 chỗ càng cong càng tích lộc tụ tài

Nhà nằm trên địa thế đất đẹp

Một trong những nguyên tắc khi mua nhà hay xây nhà là bạn nên chọn thế đất đẹp. Thế đất của ngôi nhà không được nằm cạnh bệnh viện, nhà xác, hay bãi tham ma. Bạn cũng không nên chọn ngôi nhà nằm gần chùa, chiền, miếu… bởi nhưng nơi này thường có âm khí lớn, gia chủ dễ bị làm ăn không thuận lợi.

Nếu bạn chọn đươc một khu đất tốt thì nguồn năng lượng tích cực sẽ chảy vào nhà nhiều hơn giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi.

>> Xem thêm: 3 người được gặp trong đời là phúc lớn, nhất định phải trân trọng

ngoi-nha-hut-tai-loc--phunutoday-1536
Ảnh minh họa.

Nhà có hướng nhìn xung quanh đẹp

Khi bạn chọn xây nhà hay mua nhà bạn nên chọn những ngôi nhà hoặc những khu chung cư cũng đều nên chọn nơi có tầm nhìn đẹp. Nếu bạn chọn được những ngôi nhà như vậy sẽ đảm bảo cho căn nhà của bạn có nguồn năng lượng tích cực.

Bạn nên ưu tiên chọn những ngôi nhà có thể nhìn ra sông hồ, hồ đặc biệt được phong thủy coi trọng, thậm chí nó còn được xem là yếu tố quan trọng nhất bởi ở những nơi này gia chủ làm ăn dễ dàng thuận lợi hút tài lộc vào nhà càng ở càng giàu có tài lộc tăng tiến.

>> Xem thêm: 6 loại cây hợp phong thủy cứ trồng ở giếng trời là tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ

Đặt bát hương chông chênh

 

Ban thờ gia tiên của người Việt thường có ba bát hương. Bát chính giữa là thờ quan thổ công, thổ thần, Táo quân... Hai bát hai bên thờ ông bà, tổ tiên của gia đình. Bát hương cần được đặt ở vị trí chắc chắn, không được để chỗ chông chênh vì có nguy cơ bị xê dịch.

>> Xem thêm: Cách chọn bạn bè hợp mệnh theo phong thủy

vi-tri-dat-ban-tho-trong-nha-ong-5

Trong quá trình lau dọn ban thờ, rút tỉa chân nhang, hạn chế di chuyển mạnh bát hương. Quan niệm dân gian cho rằng đặt bát hương chông chênh thì bát hương sẽ bị động, hàm ý mọi thứ sẽ không được ổn định.

* Thông tin mang tính tham khảo

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm