Đời sống

Nhà có 4 thứ này kiên cố càng ở càng giàu, có 2 thứ nghiêng thì cẩn thận gặp họa

Theo phong thủy, nhìn vào các bộ phận của ngôi nhà bạn có thể đoán được phần nào tương lai giàu có hay sắp gặp họa.

Thầy phong thủy tiết lộ: 3 thứ đặt trước của nhà hút lộc, 1 thứ nên tránh càng xa càng tốt / 10 loại cây phong thủy có sức mạnh hóa giải vận xui, trồng trong nhà thì may mắn tự nhiên kéo tới

Nhà có 4 thứ kiên cố càng ở càng giàu

1. Cửa chính kiên cố không bị bạc màu

Cửa chính là nơi đầu tiên đón thần Tài vào nhà. Nếu ngôi nhà đã xây một thời gian dài nhưng cửa chính vẫn rất kiên cố, không bị bong tróc sơn thì đây chính là một điềm cực kỳ tốt trong phong thủy. Tất cả những người trong gia đình đều sẽ được hưởng lộc khí; tiền tài, công danh sự nghiệp muốn gì được nấy.

>> Xem thêm: 7 tượng linh vật phong thủy đặt trong phòng khách giúp hút tài lộc, người làm kinh doanh chớ nên bỏ qua

2. Tường nhà chắc chắn

Nếu ngôi nhà đã xây dựng vài chục năm nhưng tường vẫn rất chắc chắn, không bị bong, mốc thì cực kỳ tốt. Ở trong ngôi nhà này gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn. Tất cả nguồn năng lượng đi vào ngôi nhà sẽ mang đến tài lộc cho gia chủ, điều xui xẻo không có cơ hội bén mảng lại gần. Càng ở lâu trong nhà thì mọi thứ càng tốt đẹp, gia đình hạnh phúc.

3. Xà nhà làm bằng gỗ chắc chắn

Đa số những ngôi nhà cổ ở nông thông vẫn thường có xà ngang làm bằng gỗ. Nếu thấy phần xà ngang này luôn chắc chắn, không bị mối mọt đục khoét thì đây chính xác là ngôi nhà được thần Tài nhắm tới. Gia chủ sẽ luôn gặp vận may phát tài, kể cả con cháu đời sau cũng được hưởng phúc.

>> Xem thêm: 8 loại cây “vía dữ” trồng trước nhà chặn đứng tài lộc, Thần Tài không thể bước vào, càng ngày càng lụi bại

Ảnh minh họa.

4. Cửa sổ kiên cố thoáng khí

Phong thủy quan niệm cửa sổ như đôi mắt của ngôi nhà. Đôi mắt phải thoáng, sạch sẽ, kiên cố thì gia chủ mới có thể khỏe mạnh, công việc, tiền tài và hôn nhân đều viên mãn. Trường hợp cửa bị mối mọt, cong vênh thì những điều không hay sẽ liên tiếp xảy ra.

>> Xem thêm: 4 lỗi phong thủy khi đặt bàn thờ gia tiên khiến gia chủ hao hụt tài lộc, vận xui đeo bám

Nhà có 2 thứ bị nghiêng cẩn thận gặp họa

1. Cửa chính bị nghiêng lệch, mối mọt

 

Nếu cửa chính bị nghiêng lệch, mối mọt là điềm báo cực kỳ xấu. Có thể trong gia đình sắp gặp phải biến cố lớn như có người ốm đau, việc làm ăn đổ bể, đi làm bị kẻ tiểu nhân phá hoại. Gia chủ nên tìm cách sửa chữa hoặc thay cửa mới ngay.

>> Xem thêm: Thầy phong thủy nhắc nhở: Kê giường ngủ theo 6 kiểu này gia chủ khó an yên, tài lộc không tụ

2. Bàn thờ bị nghiêng lệch

Trong phong thủy bàn thờ là nơi linh thiêng nhất trong nhà để thờ cúng tổ tiên. Vì vậy nếu bàn thờ bị nghiêng, lệch thì đó là một điều đại kỵ. Điềm báo này cho thấy vấn đề tài chính trong gia đình có thể sẽ hao hụt, tiền tài bị chặn mất do có kẻ theo sau phá hoại, bị lừa gạt.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm