Đời sống

Nhắm mắt làm 'sugar baby', tôi không ngờ gặp cảnh tréo ngoe nhất

Tôi và Hùng đã có một mối tình sinh viên đẹp đẽ như mơ từ năm nhất đại học.

Chiêu "xử lý" chồng ngoại tình khôn khéo đến bất ngờ / Nhận biết 9 kiểu đàn ông dễ ngoại tình nhất

Vì xác định chuyện tình cảm với Hùng nên tôi từng đưa anh về quê ra mắt mẹ. Bố tôi mất sớm vì tai nạn, nhà có hai mẹ con nên tôi chẳng giấu mẹ bất cứ chuyện gì.

Cả năm trời Hùng qua lại nhà tôi như người một nhà, bạn trai cũng từng đề nghị tôi về nhà anh chơi cho bố mẹ biết mặt nhưng tôi cứ mãi lần khất, tôi muốn thêm thời gian nữa khi tôi chững chạc hẳn và tự tin có một vị trí trong công việc ổn định.

Tôi biết với xuất thân tỉnh lẻ, nhà lại có một mẹ một con trong khi gia đình Hùng giàu có, làm ăn buôn bán ở đất thủ đô, nếu tôi không có gì trong tay sẽ khó tránh được ánh mắt khinh thường.

Nhắm mắt làm 'sugar baby', tôi không ngờ gặp cảnh tréo ngoe nhất
Ảnh minh họa.

Cuộc sống của tôi bình lặng trôi cho đến một ngày mẹ tôi gọi điện bảo thời gian gần đây khó thở, ho nhiều. Tôi về quê đưa bà đi bệnh viện khám thì phát hiện có một khối u ác tính trong phổi. Bệnh của mẹ gấp lắm rồi, cần một số tiền lớn để chữa trị.

Thế nhưng lấy tiền ở đâu ra bây giờ khi tôi sắp tốt nghiệp đại học. Vốn tôi đã đi làm thêm từ năm hai nhưng trừ chi phí thuê nhà, sinh hoạt thì cũng chẳng tiết kiệm được là bao so với con số hàng trăm triệu làm phẫu thuật cho mẹ.

Nói với người yêu thì không được vì tôi biết Hùng cũng không có tiền, anh mà về hỏi vay bố mẹ anh thì tôi còn mặt mũi đâu mà sau này bước vào nhà anh nữa.

Dằn vặt mãi tôi cũng đi tới quyết định làm sugar baby của một người đàn ông lớn tuổi qua sự giới thiệu của người chị quen từ lâu.

Người đàn ông này gần bằng tuối mẹ tôi nhưng nhìn phong độ và rất chịu chi. Tôi định bụng sẽ cặp kè với ông ta một thời gian, sau khi đủ tiền chữa bệnh cho mẹ thì sẽ chủ động cắt đứt mối quan hệ rồi quay về với người yêu, chấm dứt mối tình kinh tởm với người đàn ông già này.

 

Thời gian ấy, tôi ban ngày đi làm, đêm lại làm người tình bé nhỏ nên đến cả thời gian nói chuyện với Hùng tôi cũng không có. Tôi biết chuyện cắm sừng Hùng là sai, ngay bản thân tôi cũng không chấp nhận được hành động đó nhưng tôi đâu còn con đường nào khác, tôi không thể ích kỷ vì bản thân mà bỏ mặc sự sống chết của mẹ.

Nhưng rồi người tính không bằng trời tính, bước chân của tôi bước đi và không có cơ hội quay lại. Trong một lần đứng ở gần khách sạn cùng người đàn ông già thì đột nhiên ông ta quên tập tài liệu quan trọng cho buổi chiều họp ở công ty nên nhờ cháu trai mang đến.

Tôi chủ động đòi lánh mặt vì không muốn giáp mặt người nhà ông ta nhưng ông ta nói không cần vì từ lâu người cháu trai này đã quen với những việc thế này của chú rồi.

Ông ta đang quấn quýt lấy tôi thì cháu trai ông ta xuất hiện trước mặt, vội vã đưa cho chú tập tài liệu.

Tôi sợ hãi suýt đánh rơi cả túi xách đang cầm trên tay khi nhìn rõ cháu trai của người tình không ai khác mà chính là Hùng- người yêu tôi.

 

Ánh mắt Hùng cũng sợ hãi, hốt hoảng không kém tôi nhưng ngay sau đó anh chuyển sang lạnh lùng như không hề quen biết rồi bỏ đi ngay.

Vậy là mọi chuyện vỡ lở trước khi tôi lấy được tiền của người tình già để chữa bệnh cho mẹ. Bao năm nay tôi chỉ dành tình yêu duy nhất cho Hùng nên mất anh ấy tôi không biết làm sao sống tiếp.

Bây giờ tôi nên nói thế nào để Hùng hiểu và tha thứ cho tôi?

1
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm