Đời sống

Nhận đứa con trai của chị gái chồng về nuôi sau khi chị qua đời, tôi 'sốc' khi bác sĩ tiết lộ điều này

Chúng tôi đau vì nỗi đau mất chị nhưng còn nỗi lo lắng về thằng cháu rồi không biết sau này sẽ ra sao, chồng tôi có ngỏ ý nhận nuôi nó làm con, tất nhiên ở bao lâu nay có tình cảm rồi nên tôi cũng không từ chối.

Đặt tivi kiểu này gia đình sớm gặp đại hạn, tán gia bại sản / Mẹo mở điều hòa “thả phanh” mà không lo tốn điện

Từ ngày phát hiện ra căn bệnh hiểm nghèo của chị chồng, đại gia đình chúng tôi không một ngày nào vui vẻ, dù chay chữa Đông - Tây khắp nơi thì tình hình của chị cũng không mấy khả quan và cuối cùng thì...

Chị ra đi khi tuổi đời còn khá trẻ, nhưng chúng tôi thương chị hơn bởi vì chị vốn không có chồng. Nhớ năm đó khi tôi mới về làm dâu thì chồng đã dặn trước chị không chồng mà chửa mà từ đó cũng không ai dám nhắc tới câu chuyện này nữa. Chính vì vậy, mà chị chồng và đứa bé cùng ở nhà với gia đình tôi, đặc biệt là con đầu cháu sớm nên bố mẹ chồng tôi và cả chồng đều rất yêu thương cháu.

(ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

Tôi là mợ cũng coi nó như con đẻ nhưng không đến mức cho cháu ngủ cùng giường hàng ngày như chồng tôi được. Chưa kể anh còn chiều cháu vô điều kiện nữa, bất cứ đòi hỏi gì của nó anh đều không bao giờ từ chối. Thậm chí còn xưng bố với con.

Tôi thấy lạ vì thằng bé càng lớn càng giống chồng tôi như lột, nhưng mẹ chông tôi lại bảo cùng có huyết thống với nhau thì giống nhau là phải rồi. Vì vậy mà những thắc mắc trong lòng cũng dần dần quên đi. Biến cố xảy ra với gia đình tôi khi bất ngờ chị chồng bất ngờ phát hiện mình bị bệnh nặng, kể từ lúc phát hiện bệnh cho đến khi chị qua đời chỉ vỏn vẹn 2 tháng.

Chúng tôi đau vì nỗi đau mất chị nhưng còn nỗi lo lắng về thằng cháu rồi không biết sau này sẽ ra sao, chồng tôi có ngỏ ý nhận nuôi nó làm con, tất nhiên ở bao lâu nay có tình cảm rồi nên tôi cũng không từ chối. Nhiều khi nhìn cách anh chăm thằng bé không khác gì con mình đẻ ra tôi cũng thấy mừng vì sau này nếu sinh con chắc chắn anh cũng chăm sóc bọn trẻ giống như vậy.

Thằng bé từ nhỏ đã hay ốm yếu rồi, vào viện như cơm bữa nhưng sang năm nay không biết thế nào mà phải nhập viện suốt, thậm chí còn bị thiếu máu trậm tọng và yêu cầu người nhà phải truyền máu. Chồng tôi hăm hở đi luôn và trùng hợp là có cùng nhóm máu với nó, đén khi ra viện tôi ở lại hỏi thêm bác sỹ về cách chăm sóc hàng ngày thì bất ngờ bác sỹ thông báo là:

(ảnh minh họa)(Ảnh minh họa)

- Bệnh này là do bé di truyền từ người bố, nhưng chồng chị đang ở thể nhẹ nên chưa phát tác ra ngoài

 

- Dạ chồng em thực ra là cậu ruột của bé ạ

- Nhưng kết quả xét nghiệm cho thấy thì chồng chị và bé chính là cha con thật.

Lời bác sỹ nói như sét đánh ngang tai khiến tôi thất thần, tôi cứ suy nghĩ mãi không biết về nhà sẽ phải đối chất với chồng thế nào về sự thật khủng khiếp này, tại sao anh và gia đình anh lại lừa dối một cách trắng trợn như vậy. Rốt cuộc đâu mới là sự thật, tôi phải làm sao đây.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm