Đời sống

Nhận hơn 1.800 USD chỉ để nằm ngủ

Để phục vụ nghiên cứu sự tác động của ánh sáng và âm thanh lên giấc ngủ, các tình nguyện viên sẽ nằm ngủ trong các điều kiện khác nhau và nhận mức thù lao không nhỏ.

5 cái phúc lớn nhất của một đời người / Khám phá Ninh Thuận nguyên sơ đẹp như pha lê trong cát

Theo Ladbible, một tình nguyện viên có thể nhận số tiền không nhỏ chỉ với việc nằm ngủ khi tham gia nghiên cứu của công ty sản xuất rèm cửa Hillarys (Anh).

Cụ thể, công ty này nghiên cứu sự tác động của ánh sáng, âm thanh đến giấc ngủ con người và đang tuyển nhân vật chính cho nghiên cứu này - người sẽ được nghiên cứu giấc ngủ và nhận thù lao lên tới 1.800 USD.

Tình nguyện viên sẽ nhận gần 2.000 USD cho việc nằm ngủ.

Tình nguyện viên sẽ nhận gần 2.000 USD cho việc nằm ngủ.


Trong số các đơn ứng tuyển, người được chọn sẽ tới văn phòng công ty ở Nottingham, Anh trong vòng 15 ngày. Nhóm nghiên cứu sẽ sử dụng một số thiết bị theo dõi giấc ngủ để xác định các điều kiện khác nhau ảnh hưởng đến một đôi mắt đang nhắm trong khoảng thời gian khác nhau.

Nghiên cứu sẽ bao gồm việc sử dụng rèm che ánh sáng và sự gián đoạn âm thanh, ánh sáng khác nhau.

Sau khi thức dậy, người được nghiên cứu sẽ trả lời bảng hỏi để nhóm nghiên cứu phân tích.

"Đây là cách tuyệt vời để kiểm tra chất lượng sản phẩm của chúng tôi và nghiên cứu sự tác động của âm thanh, ánh sáng lên giấc ngủ con người. Chúng tôi hy vọng có thể thực hiện các nghiên cứu này ở nước ngoài để có nhiều sự so sánh", chuyên gia nội thất Lucy Askew nói.

Giấc ngủ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.

Giấc ngủ có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe con người.


Vào tháng 2, Viện Y học Vũ trụ và Sinh lý học (Medes) ở Toulouse, Pháp cũng đưa ra đề nghị kêu gọi các ứng viên tình nguyện nằm trong bồn tắm một tuần.

Cơ quan Vũ trụ châu Âu (ESA) muốn 20 phụ nữ (các nghiên cứu trước đây là toàn nam) ngồi trong bồn tắm khô (bồn tắm đổ đầy nước, được lót một tấm thảm chống nước bên trên) 5 ngày để kiểm tra tác động của việc không trọng lượng đối với cơ thể con người.

Trước đó, năm 2017, Viện Y học Vũ trụ và Sinh lý học cũng trả 17.066 USD cho các tình nguyện viên cam kết chỉ nằm trên giường trong hai tháng cho một thí nghiệm tương tự.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm