Đời sống

Nhìn đĩa mít của người yêu đưa lên sau bữa cơm, cả nhà tôi 'sốc nặng' còn mẹ lập tức xem lại camera để điều tra sự thật

Khi mọi người ăn xong thì em cũng đưa lên một đĩa mít. Nhìn thấy đĩa mít có lèo tèo vài múi, mẹ tôi đoán là người yêu tôi bóc chậm nên sai em gái xuống bếp phụ giúp.

Khó xử khi người yêu là cấp dưới / Người yêu bặt tăm khi biết em đang mang thai

Người yêu của tôi là một cô gái xinh xắn, dễ thương và rất khéo nói. Tuy mới yêu nhau được 3 tháng nhưng thỉnh thoảng tôi vẫn đưa em về nhà chơi. Lần nào bố mẹ cũng đón tiếp rất nhiệt tình, cho đến một ngày xảy ra chuyện khiến tôi cảm thấy do dự có nên tiếp tục tiến đến hôn nhân với em hay không.

Hôm ấy mẹ bảo nhà có quả mít ngon, bà ngoại ở quê gửi ra cho nên nói tôi đưa người yêu đến ăn cho vui. Trong bữa cơm, vì ăn ít nên người yêu xin phép đứng dậy, mẹ tôi thấy thế liền bảo em xuống bổ mít cho cả nhà. Em nhanh nhẹn xuống bếp khiến tôi cảm thấy rất vui vì yêu được cô gái đảm đang khéo léo.

Nhìn đĩa mít người yêu đưa lên sau bữa cơm, cả nhà tôi sốc nặng còn mẹ lập tức xem lại camera để điều tra sự thật 0

(Ảnh minh họa)

Khi mọi người ăn xong thì em cũng đưa lên một đĩa mít, nhìn thấy đĩa mít có lèo tèo vài múi, mẹ tôi đoán là người yêu tôi bóc chậm nên sai em gái xuống bếp phụ giúp. Không ngờ người yêu tôi bảo: "Quả mít bị lép nên chỉ có vài múi như thế thôi ạ".

Mẹ tôi không tin những gì người yêu tôi nói nên khi em ấy về, mẹ thử bật camera trong bếp xem. Thế rồi tất cả mọi người chết lặng với cảnh ăn ngấu ăn nghiến như người chết đói của bạn gái tôi. Mẹ bảo lần trước người yêu tôi đến chơi nhà, khi bê mâm lên thấy cái đùi gà bị mất, mẹ đã nghi ngờ nhưng không dám hỏi vì có thể là mèo ăn vụng. Chính vì thế mẹ muốn hiểu rõ bản chất về con người của bạn gái hơn nên đã bí mật lắp camera ở nhà bếp.

Việc mẹ lắp camera theo dõi hành vi của bạn gái khiến tôi không vui lắm những cũng chính nhờ nó tôi mới hiểu hơn về tính cách kỳ quặc của cô ấy. Tôi thật không ngờ em là cô gái có vẻ đẹp hoàn mỹ nhưng lại có tật ăn vụng. Điều này nói ra thì thật xấu hổ nên tôi không thể lấy em làm vợ nếu vẫn giữ thói quen đó được.

Nhìn đĩa mít người yêu đưa lên sau bữa cơm, cả nhà tôi sốc nặng còn mẹ lập tức xem lại camera để điều tra sự thật 1

(Ảnh minh họa)

Hôm sau tôi đến gặp người yêu và đưa cho em ấy xem đoạn camera bóc mít, xem xong em mới thú nhận có tính xấu khó sửa là ăn vụng. Mỗi khi nhìn thấy thứ gì ngon chỉ muốn ăn luôn, việc chờ đợi lâu khiến em ấy rất khó chịu và buồn chân tay.

Tôi khuyên em nên sửa tính xấu đi thì em hồn nhiên nói là không muốn sửa mà nói là nếu ai làm chồng thì phải thích nghi thôi. Không ai chịu nhường ai khiến cho mối tình sâu đậm của chúng tôi rơi vào bế tắc, dù rất yêu em nhưng tôi không thể chấp nhận lấy người vợ có thói ăn vụng như mèo được.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC