Đời sống

Nhìn mâm cơm nhà chồng để phần cho, tôi nhảy xổ lên gây chuyện tày đình

Tôi giận anh chồng một thì giận chồng tới 10. Là vợ chồng, anh lại nhẫn tâm với vợ đến thế.

Điện phòng ngủ vừa tắt thì tôi ôm váy tháo chạy, người chồng lý tưởng bỗng trở nên đáng sợ khi phũ phàng đề nghị một điều / Vợ tôi xung phong đưa mẹ chồng đi khám bệnh, nào ngờ lúc về, mẹ tôi vội vã sửa lại toàn bộ di chúc

Tôi mới về nhà chồng được 4 tháng nay. Mối quan hệ giữa tôi và cả nhà không được tốt lắm. Nhà chồng tôi đông người, ngoài vợ chồng tôi còn có bố mẹ chồng, vợ chồng anh chồng và mấy đứa cháu. Tôi là dâu mới, phải lo chuyện nhà cửa, nấu ăn cho cả gia đình.

Mỗi bữa cơm, tôi rất vất vả vì phải nấu theo nhu cầu, sở thích của từng người. Nấu xong rồi, tôi sẽ dọn cơm tươm tất ra bàn ăn, rồi đợi mọi người đến ăn. Nhưng nếu tôi đang bận việc, sẽ không ai kêu tôi cả. Nhiều lần, tôi quét dọn hoặc tưới cây vào, nhìn mâm cơm chỉ còn đồ ăn thừa mà tôi uất nghẹn.

Nhìn mâm cơm nhà chồng để phần cho, tôi nhảy xổ lên gây chuyện tày đình - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Tôi có nói với chồng thì anh bảo tôi là con dâu chứ không phải bà dâu. Nấu nướng xong, tôi phải mời cả nhà chồng ăn cơm chứ không phải bỏ đi làm việc khác. Thái độ của anh khiến tôi hụt hẫng lắm.

Hôm qua, tôi đang bận livetream bán hàng, đến 12 giờ trưa, tôi xuống nhà bếp thì cay mắt khi thấy mâm cơm để phần. Bát canh lõng bõng nước, chẳng còn miếng thịt miếng bí đỏ nào. Đĩa cá toàn xương. Và một ít cơm trong đáy nồi cơm điện.

Tức quá, tôi đem cả mâm cơm đổ thẳng vào sọt rác. Không ngờ anh chồng tôi nhìn thấy, anh ấy la hét mắng chửi tôi coi thường gia đình chồng, "Hất cơm vào mặt nhà chồng". Chồng tôi cũng mắng nhiếc vợ. Anh còn nói tôi thất nghiệp, không kiếm ra tiền mà phung phí.

Tôi giận và buồn chồng quá. Tôi trở thành tội đồ trong mắt cả nhà chồng nên thấy rất nặng nề. Tôi phải làm gì đây?

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm