Đời sống

Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc

Sở dĩ việc anh tôi đưa chị dâu về ra mắt được nhà tôi coi trọng là vì anh tôi năm nay đã gần 40 tuổi, chưa 1 mảnh tình vắt vai.

Bị người yêu ruồng bỏ khi mang thai, chị dâu động viên tôi sinh con rồi sẽ nhận nuôi, thế nhưng sự cố ngoài ý muốn đã xảy ra / Bức ảnh trong ngăn bàn hé lộ mối quan hệ giữa bố chồng giàu có và chị dâu nghèo khổ

Tôi và chồng đều là người Hà Nội, nhà chồng tôi cách nhà tôi hơn 10km. Thời gian đầu lấy chồng 2 đứa sống cùng bố mẹ chồng, sau này khi công việc ổn định hơn, tôi sinh con đầu lòng thì vợ chồng cóp nhặt, thêm ông bà 2 bên mỗi người 1 ít cũng đủ mua 1 căn nhà ở nội thành. Nhà mới ở khá xa nhà mẹ đẻ nên thay vì trước kia đi làm về tạt qua thì giờ có khi cả tháng tôi mới về. 1 phần vì bận, 1 phần vì chồng tôi trước giờ luôn xích mích với anh trai tôi nên cũng ít qua lại.

Gần đây, anh trai tôi cuối cùng cũng dẫn chị dâu tương lai về ra mắt nên mẹ gọi 2 vợ chồng tôi về ăn cơm. Hôm đó là giữa tuần nên chồng tôi nhất định không chịu về, giận dỗi mãi anh mới miễn cưỡng đồng ý với điều kiện ăn cơm rồi về ngay. Tôi bật cười chê chồng trẻ con, chẳng hiểu sao anh lại "ghi thù" anh trai tôi như thế.

Sở dĩ việc anh tôi đưa chị dâu về ra mắt được nhà tôi coi trọng là vì anh tôi năm nay đã gần 40 tuổi, chưa 1 mảnh tình vắt vai dù công việc cũng thuộc dạng ổn định, kiếm tiền giỏi. Anh tôi là kiểu người nghiêm túc, trước giờ ghét xăm trổ, nói chuyện bỗ bã trong khi chồng tôi có thiên hướng theo nghệ thuật, thích xăm, xỏ khuyên các kiểu. Với tôi thì không vấn đề gì, nhưng anh tôi nhìn vào rồi luôn nói "trông như phường trộm cướp, trước sau gì không đánh người thì cũng lăng nhăng" làm chồng tôi tức lắm.

Tôi bật cười chê chồng trẻ con, chẳng hiểu sao anh lại "ghi thù" anh trai tôi như thế. Ảnh minh họa.

Tôi bật cười chê chồng trẻ con, chẳng hiểu sao anh lại "ghi thù" anh trai tôi như thế. Ảnh minh họa.

Buổi tối hôm đó đi làm về tôi về qua nhà đón con rồi chờ chồng mãi, tới gần 8h tối chồng tôi mới về. Về tới nhà nhìn chồng tôi tức tối lắm. Tôi chỉ nghĩ là công việc không thuận lợi nên anh mới như vậy, định bụng cứ sang ngoại đã, tí về sớm rồi hỏi xem. Trước giờ tôi với chồng như 2 người bạn, có khó khăn gì cũng cùng nhau ngồi xuống giải quyết nên tôi quen với cảnh chồng stress thế này rồi.

Vừa sang tới nhà ngoại, cả nhà đang ngồi ăn cơm chồng tôi đỗ xe rồi vào sau. Bất ngờ vừa vào tới nhà chồng tôi sững người 1 phút rồi chạy lại chỗ chị dâu đang ngồi tát tới tấp khiến cả nhà tôi bàng hoàng. Anh trai tôi không hiểu chuyện gì cũng đứng nhìn để chồng tôi lao vào tát vợ sắp cưới của mình như kẻ thù.

Vừa tát chồng tôi vừa nói: "Sao mày bảo với tao mày về quê, quê của mày đây à con chó này. Hóa ra mày lấy tiền của bố mày theo thằng già này..."

Tôi lơ mơ hiểu vấn đề, chạy lại kéo chồng ra không được mới tát anh 1 cái cho tỉnh táo. Biết mình đã nói hớ, chồng tôi lấy xe lao ra khỏi nhà, để bữa tiệc ra mắt chị dâu tanh bành khói lửa.

Nhìn thấy chị dâu tương lai, chồng tôi chạy lại tát "lật mặt" và sự thật khiến cả nhà tôi cùng sốc - Ảnh 2.

Vừa vào tới nhà chồng tôi sững người 1 phút rồi chạy lại chỗ chị dâu tát tới tấp khiến cả nhà tôi bàng hoàng. Ảnh minh họa.

Chỉ còn lại bố mẹ tôi, anh trai và chị ta ở nhà, đợi mọi người bình tĩnh tôi mở lời hỏi chuyện này là thế nào cô gái đó mới thành thật. Cô ta và chồng tôi đã qua lại 3 năm nay, chồng tôi không muốn bỏ vợ nhưng vẫn muốn nuôi nhân tình bên ngoài, cũng không cho cô đi lấy chồng.

Bình thường mọi chuyện ăn mặc, chỗ ở tới xe cộ đều là chồng tôi lo nhưng năm nay cô gái kia cũng 29 tuổi rồi, gia đình giục lấy chồng mà anh trai tôi lại yêu cô ấy thật lòng nên cô ấy mới muốn cắt đứt để đi lấy chồng cho ổn định. Nào ngờ chuyện đời ngang trái, vừa chia tay chồng tôi buổi chiều thì tối lại gặp với vị trí em rể - chị dâu.

Kể từ hôm đó đến nay nhà tôi xào xáo không ngày nào yên. Tôi ly thân chồng, anh trai 40 tuổi lại cưới vợ hụt, bố mẹ tôi buồn nhưng chẳng biết nói sao cứ ngày ngày đi ra đi vào thở dài thườn thượt. Có người khuyên tôi bỏ chồng đi, cũng có người bảo tôi thôi thì tha thứ vì con, thằng đàn ông thằng nào chẳng có máu trăng hoa vài lần trong đời. Bây giờ tôi phải làm sao đây? Xin mọi người cho tôi lời khuyên!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC