Đời sống

Nhìn tướng đi biết ngay vận mệnh sang hèn, chính xác hơn cả đi xem bói

Chỉ cần nhìn vào dáng đi có thể biết chính xác vận mệnh vinh nhục, sang hèn của một người. Ai cũng có thể tự xem được.

Lỡ tay làm vỡ gương, bát đĩa: Tuyệt đối không vứt sọt rác ngay mà phải việc này / Đuổi vợ ra khỏi nhà để rước người tình điểm 10 về sống, chưa được một tháng chồng đã phải gọi “cứu viện” và cách xử gọn của vợ làm anh trắng mắt

Không những chỉ tay mà ngay cả tướng đi cũng biểu thì tính cách, số phận sang hèn của một người.

Dáng đi chữ bát: Người sở hữu dáng đi chữ abst khi đi hai gót chân của họ sẽ hưỡng vào và hai mũi chân sẽ hướng ra ngoài. Người có dáng đi này rất cố chấp, cứng đầu và không thích tụ tập. Bù lại, họ thông minh và biết cách nắm bắt cơ hội thăng tiến.

Không những chỉ tay mà ngay cả tướng đi cũng biểu thì tính cách, số phận sang hèn của một người - Ảnh: Internet

Không những chỉ tay mà ngay cả tướng đi cũng biểu thì tính cách, số phận sang hèn của một người - Ảnh: Internet

Dáng đi lắc đảo: Người có dáng đi tùy tiện, lúc thế này lúc thế khác hoặc khi vừa đi vừa cho tay vào túi là người bản lĩnh, có ước mơ và luôn không ngừng nỗ lực làm giàu. Nhược điểm của họ là nóng nảy, không nhún nhường bất cứ ai.

Dáng đi thẳng: Nghĩa là khi đi chân và tay của họ son song nhau, giữ thăng bằng và khoan thai. Người có tướng đi này sống nội tâm, dễ bằng lòng với cuộc sống hiện tại. Dù được lòng nhều người nhưng cuộc sống của họ không có gì đặc biệt.

Dáng đi nhanh. Nếu bước những bước chanh nhanh, dứt khoát thì bạn là người nóng nảy, bộc trực và có mối quan hệ rộng. Người đi nhanh cũng thường giữ lời hứa và uy tín rất tốt.

Dáng đi song song: Tức là bước những bước ngắn và chậm. Người có dáng đi song song thường không có chính kiến, vì phân vân do dự mà bỏ qua không ít cơ hội tốt đẹp trong đời. Tuy nhiên, đây lại là một người đáng để làm bạn.

Nhìn tướng đi biết ngay vận mệnh sang hèn, chính xác hơn cả đi xem bói - Ảnh 2
Phụ nữ có dáng đi rắn bò là người lẳng lơ, hiếm khi chung thủy - Ảnh: Internet

Dáng đi rắn bò: Người vừa đi vừa lắc lư người, dáng uốn éo như rắn bì rất gian trá và hay giả vờ ngây thơ. Trong công việc, họ không có tinh thần trách nhiệm khiến đồng nghiệp và cấp trên khó lòng tin cậy. Với bạn bè, họ thường vụ lợi và ít khi thật lòng đối tốt với ai.

 

Dáng đi vừa đi vừa ngoái đầu: Họ là người bộp chộp, thiếu quyết taam và dễ dàng nhụt chí. Chưa kể, trong cuộc đời họ sẽ không có thành tựu gì đáng kể.

Đi chân sáo: Dù thông minh nhưng sự bạc nhược, lười biếng và thụ động là những đặc điểm tính cách rõ nét nhất của người có dáng đi chân sáo.

Dáng đi chắp tay sau lưng: Họ có tính cách ôn hòa, biết cách quan tâm đến người khác. Trong công việc, họ sẽ có những thành công nhất địng. Thế nhưng, khi đạt được thành công họ ại thích thể hiện, ưa giáo huấn người khác.

Dáng đi cúi đầu: Đúng như câu tục ngữ “Ngửa mặt là bà già, cúi đầu là hảo hán”, người đi cúi đầu chính là người tinh tế và biết cách đọc hiểu tâm can người khác.

Dáng đi vội vàng: Bước chân loạn nhịp, lúc nhanh lúc chậm là dáu hiệu nhận biết dáng đi vội vàng. Không chỉ tốt bụng, hòa đồng họ còn có tài lãnh đạo và nói trước công chúng. Nhưng đôi khi, vì sự tùy tiện trong tính cách mà họ dễ là mất lòng người khác.

 

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm