Đời sống

Nhìn vào tướng lông mày đàn ông có thể biết tính cách, vận mệnh tương lai giàu sang hay nghèo đói

Người đàn ông sở hữu những nét tướng lông mày này vô cùng giàu có, cuộc sống dư dả phú quý hơn người.

Phụ nữ sở hữu 3 nét phúc tướng cả đời có thể ăn sung mặc sướng, sau 35 tuổi cuộc sống càng thăng hoa / Phụ nữ có 4 nét tướng này IQ cao, số làm lãnh đạo dễ kiếm ra tiền bạc, ai cũng kính nể

Lông mày đậm và dài

Một người đàn ông nếu sở hữu cặp lông mày vừa đậm vừa dài thì chắc chắn sẽ vô cùng thông minh. Biết nhìn xa trông rộng cuộc đời có thể làm nên sự nghiệp vẻ vang cho mình. Phần đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm, đuôi lông mày phải cao hơn đầu lông mày. Điều này báo hiệu trong tương lai, người đàn ông này sẽ có nhiều thời cơ tốt để phát triển công danh, sự nghiệp vô cùng vẻ vang. Nếu những người này làm trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Khoảng cách hai đầu lông mày rộng

Một người đàn ông nếu sở hữu một cặp lông mày mà phần khoảng cách giữa hai lông mày rộng thì tính tình phóng thoáng, cởi mở, tốt bụng, lúc nào cũng làm nhiều việc tốt giúp đỡ mọi người xung quanh. Trong cuộc sống những người này họ có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn tự tin rằng mình có thể chinh phục được những mong ước của mình. Nhờ chính sự thông minh, ý chí kiên cường khiến họ muốn đột phá, nên họ sẽ làm nên sự nghiệp mới.

Tướng đàn ông thông minh

Tướng đàn ông thông minh.

Đàn ông tướng lông mày rậm

Nếu một người đàn ông sở hữu tướng lâu mày rậm thì là những người tự tin, giỏi giao tiếp ứng xử trong cuộc sống. Trong cuộc sống dù có phải đối mặt với nhiều khó khăn, thử thách những họ lúc nào cũng giữ một cái đầu tỉnh táo với sự lạc quan, và vươn lên phía trước. Chính do sự bình tĩnh, tự tin đó mà những người đàn ông có tướng lông mày rậm thường dễ dàng thành công trong cuộc sống sự nghiệp của mình.

Lông mày có hình mũi kiếm

Một người đàn ông sở hữu bộ lông mày hình lưỡi kiếm tức là nhìn vào đầu và đuôi lông mày khá nhọn, tạo thành hình tam giác, có hình giống với thanh đao. Phần lớn những người đàn ông sở hữu tướng lông mày này rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, luôn có trách nhiệm với cuộc sống của mình và mọi người xung quanh.

Tương lông mày đàn ông giàu có

Tương lông mày đàn ông giàu có.

Trông cuộc sống người này dễ nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều người, sớm muộn gì cũng đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC