Đời sống

Nhờ bạn trai chặt gà, thành quả "bá đạo" đúng chất sinh viên Y khoa khiến cô gái không nói lên lời

Thay vì chặt gà thành từng miếng, nam sinh Y khoa này đã "rèn nghề" bằng cách "giải phẫu gà không xương".

Trắc nghiệm: Chọn cánh cửa ấn tượng nhất để biết "cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc" / Bật mí tuyệt chiêu giúp nhà bạn không có con kiến nào mà không cần thuốc

Một anh chàng hấp dẫn phái nữ có thể ở nhiều điểm khác nhau, nhưng nếu chàng trai đó biết nấu ăn, thì chắc chắn 90% các sẽ “chết mê chết mệt”. Chính vì vậy, các anh chàng muốn “thoát ế” thì đừng quên học hỏi kỹ năng của chàng trai dưới đây nhé.

Số là, khi được bạn gái nhờ chặt gà, một chàng sinh viên y khoa đã quyết định thể hiện tài “đảm đang nội trợ” của mình bằng một màn “giải phẫu gà không xương”.

Chỉ là "chặt gà" thôi mà, có cần nhiều dụng cụ đến vậy không?

Chỉ là "chặt gà" thôi mà, có cần nhiều dụng cụ đến vậy không?

Thành quả sau 10 phút đã khiến cô bạn gái “mắt chữ A, miệng chữ O” vì kinh ngạc. Toàn bộ con gà đã được lọc xương một cách chuẩn xác, thịt gà còn nguyên con, không rách, không nát một chút nào.

giai-phau-ga-2

Chàng trai quyết định "giải phẫu" con gà.

giai-phau-ga-3

Thành quả quá "bá đạo".

giai-phau-ga-4

Con gà sau đó được chàng trai cho vào lò nướng sơ để làm khô phần da.

giai-phau-ga-5

Phết lên da gà một lớp sốt rượu vang đỏ hấp dẫn.

giai-phau-ga-6

Thành phẩm làm ra vô cùng ngon miệng.

giai-phau-ga-7

Vì gà không xương nên vô cùng dễ ăn.

Nếu bạn quan tâm

Cách chặt và xếp gà luộc đẹp mắt chị em nên thử

Bước 1: Chặt phần cổ gà sau đó bổ đôi con gà luộc.

giai-phau-ga-8

Chặt phần cánh gà cho rời khỏi thân gà.

giai-phau-ga-9

Bước 2: Tiếp theo, chặt phần đùi gà ra khỏi thân. Làm tương tự với nửa còn lại.

giai-phau-ga-10

Bước 3: Với mỗi nửa thân gà còn lại, chặt làm đôi theo chiều dọc sau đó chặt các phần này các miếng vừa ăn. Lưu ý, khi chặt cần dứt khoát để các miếng chặt đẹp mắt hơn, không bị nham nhở.

giai-phau-ga-11

Xếp các phần này ra đĩa như hình dưới.

giai-phau-ga-12

Bước 4: Tiếp tục, chặt tiếp phần đùi, xếp lên cạnh đĩa.

giai-phau-ga-13
giai-phau-ga-14

Làm tương tự với đùi gà còn lại và xếp lên cạnh đĩa đối diện cho cân. Chặt nốt phần cánh gà còn lại, xếp lên trên đầu đĩa là hoàn thiện.

giai-phau-ga-15
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC