Đời sống

Những bát canh trong "vũ trụ" ghét bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi

Bát canh có một không hai của những người ghét bếp, chắc hẳn sẽ thực sự "đi vào lòng đất" vì nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn.

3 con giáp dễ 'đổi đời' trúng lớn, tiền bạc chật két trước Tết Trung thu 2020 / 3 cách "cải lão hoàn đồng" cho làn da bằng lá tía tô chị em cần biết

Đối với nhiều người khi nhìn thấy mâm cơm trước tiên các món ăn phải ngon mắt thì mới có thể cầm đũa chọn món. Cũng chính vì thế kể cả người nấu có tâm, ngon đến mấy mà những bát canh nhìn khó đỡ thì chắc cũng đến nước bỏ bữa.

Cùng nhìn những món canh có một không hai trong "vũ trụ" ghét bếp, không nghiện nhà để có thể thấy những "đầu bếp" đã nghĩ ra những món canh như thế nào nhé.

Bát canh dọc mùng "đắt khách" nhất của năm, khi được ông chồng chụp lén trước bữa cơm để lên Facebook câu like, ai ngờ được hơn 11.000 like trong đó không ai nghĩ rằng lại có một ngày món canh dọc mùng được cắt kiểu "hạt lựu" như thế này.

Bát canh dọc mùng "đắt khách" nhất của năm, khi được ông chồng chụp lén trước bữa cơm để lên Facebook câu like, ai ngờ được hơn 11.000 like trong đó không ai nghĩ rằng lại có một ngày món canh dọc mùng được cắt kiểu "hạt lựu" như thế này.

Những bát canh trong "vũ trụ" ghép bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 2.

Canh mướp đắng của những người theo phong cách "xôi thịt", khi làm viên mọc nhỏ chẳng bõ ăn, nên thử một lần chơi lớn.

Những bát canh trong "vũ trụ" ghép bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 3.

Tiếp diễn danh sách nấu ăn thảm hoạ lại có thêm một cô vợ bá đạo nữa. Với món canh cua không thèm lọc bã, nàng dâu khiến nhà chồng được một phen khiếp vía.

Những bát canh trong "vũ trụ" ghép bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 4.

Sợ nấu lên người ta không biết là canh gì, nên đành phải nấu nguyên con.

Những bát canh trong "vũ trụ" ghép bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 5.

Nhìn thôi cũng thấy tội cho con cá.

Những bát canh trong "vũ trụ" ghép bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 6.

Chắc hẳn phần thân của cây súp lơ sẽ dùng để cầm, cho người ăn dễ xử lý hơn chăng?

Những bát canh trong "vũ trụ" ghép bếp, không nghiện nhà chưa bao giờ hết tấu hài, nhìn thôi cũng khỏi muốn ăn rồi - Ảnh 7.

Nhìn thôi đã muốn buông bát mất rồi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC