Đời sống

Những cặp đôi con giáp càng cãi nhau nảy lửa càng yêu nhau thắm thiết

Dưới đây là những cặp đôi con giáp càng cãi nhau nảy lửa càng yêu nhau thắm thiết, năm mới tiền tích đầy kho. Hãy cùng khám phá nhé.

Những con giáp may mắn nhất tuần từ 27/1-2/2: Đầu tuần Tết Nguyên Đán thuận lợi suôn sẻ, cuối tuần tìm được cơ hội phát tài cả năm / Dự báo cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới 27/1-2/2: Người nhận bộn tiền lì xì, người gặp được "nửa kia"

Hợi và Dậu

Theo tử vi 12 con giáp, Hợi và Dậu là cặp đôi con giáp tình cách hoàn toàn khác biệt. Trong khi Hợi điềm tĩnh, Dậu lại khá xông xáo và muốn tận hưởng những điều mới lạ. Tuy nhiên, càng xung đột nảy lửa, họ càng hiểu nhau hơn, dù đắp cho nhau và tiến đến sự hòa hợp đích thực.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Dậu chiếm nhiều ưu thế hơn so với Hợi, nhờ miệng lưỡi sắc bén, lý luận chặt chẽ. Nhưng mỗi khi chiến tranh nổ ra, Dậu thường im lặng. Để đến khi đôi bên đã bình tĩnh lại, sẽ từ tốn giải thích cho Hợi hiểu. Theo thời gian, cả 2 sẽ dần hoàn thiện bản thân Không chỉ viên mãn trong tình cảm, mà tài lộc và công danh cũng vô cùng hưng vượng.

Thìn và Mão

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn có xu hướng bảo thủ và thích thể hiện bản thân. Trong khi đó Mão lại có phần nội tâm, thích những bước tiến an toàn. Thế nên, cả hai thường hay cãi vã, không phải vì những việc đao to búa lớn, mà chỉ từ những mâu thuẫn nhỏ nhặt. Thế nhưng Mão luôn là người làm hòa và giải quyết mâu thuẫn. Không phải họ chấp nhận mình sai, mà là dùng lạt mềm buộc chặt, dùng chân tình khiến đối phương cảm thấy xấu hổ và tự thay đổi. Theo thời gian, Thìn và Mão sẽ trở nên hòa hợp hơn, đồng vợ đồng chồng, tát biển đông cũng cạn, và đem lại tài lộc vô lượng, phú quý rủng rỉnh, hậu vận phú quý chẳng phải lo nghĩ.

Dần và Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, Dần và Ngọ là 1 cặp đôi hoàn hảo, nhưng lại vô cùng khắc khẩu. Họ dễ phải lòng đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên, nhưng sau đó lại tranh cãi chẳng khác gì oan gia ngõ hẹp. Thế nhưng, họ lại chẳng thể xa nhau. Bởi chỉ một ngày không nói chuyện với nhau, sẽ cảm thấy trống trải không chịu nổi. Dần và Ngọ sẽ luôn thay đổi vì đối phương. Theo thời gian, họ sẽ dần trở nên hòa hợp, tình tiền viên mãn, của nả tích đầy kho.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm