Đời sống

Những cây phong thuỷ giúp người mệnh Mộc gặp may mắn, phát tài

DNVN - Người mệnh Mộc có xu hướng hài hòa với các cây có yếu tố đất, đặc biệt là cây có lá xanh mượt, mang lại cảm giác mát mẻ và dễ chịu. Dưới đây là một số cây phong thủy phù hợp cho người mệnh Mộc.

4 loại cây phong thuỷ "mời gọi" thần Tài, đặt ở đâu là tiền về ở đấy, cả nhà hưởng "no nê" tài lộc / Cây phong thuỷ hợp mệnh 12 con giáp: Chọn đúng để hút tài lộc

Cây lưỡi hổ (Sansevieria)

Cây này có khả năng thanh lọc không khí và mang lại sự cân bằng cho không gian sống. Nó cũng thích hợp đặt trong phòng ngủ vì giúp giảm căng thẳng và loại bỏ các chất độc hại trong không khí.

Cây treo sen đá (Hoya Carnosa)

Cây này có vẻ đẹp hấp dẫn với các bông hoa nở trắng thơm ngát. Nó thường được đặt trong phòng khách hoặc phòng làm việc để tăng cường sự sáng tạo và tạo cảm giác thoải mái.

Cây kim ngân.

Cây kim ngân.

Cây cỏ may mắn (Lucky Bamboo - Dracaena Sanderiana)

Cây cỏ may mắn mang ý nghĩa làm việc suôn sẻ và may mắn. Nó thường được đặt trong các lọ nước hoặc chậu và được trang trí trong nhà.

 

Cây kim tiền (Pachira Aquatica)

Cây kim tiền thường được coi là cây mang lại tài lộc và may mắn cho gia đình. Nó cũng là biểu tượng của sự thịnh vượng và thịnh vượng.

Cây lưỡi hổ (Dracaena Marginata)

 

Cây lưỡi hổ có vẻ đẹp tự nhiên và có khả năng hấp thụ năng lượng tiêu cực. Nó giúp mang lại sự cân bằng và ổn định cho không gian sống.

Cây kim ngân (Money Tree - Pachira Aquatica)

Cây kim ngân được coi là cây mang lại tài lộc và tài chính. Nó thường được đặt ở góc phòng hoặc góc làm việc để kích hoạt vượng khí.

 

Cây đuôi công (Peacock Plant - Calathea)

Cây đuôi công có lá xanh đậm và hoa nhiều màu sắc. Nó giúp cân bằng năng lượng và tạo cảm giác bình an cho không gian sống.

Cây trúc đào (Bamboo Palm - Chamaedorea Seifrizii)

 

Cây trúc đào có lá xanh mướt và giúp thanh lọc không khí. Nó mang lại sự yên bình và tạo cảm giác thư thái trong không gian sống.

Chọn cây phong thủy phù hợp với mệnh Mộc sẽ giúp tăng cường cân bằng và hài hòa trong ngôi nhà, đồng thời mang lại năng lượng tích cực và may mắn cho người có mệnh Mộc.

* Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

 

HT (tổng hợp)
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm