Đời sống

Những cô chú tiểu thương vui tính khiến khách hàng té ghế: Bán hàng vì đam mê, chịu được thì mua không thì thôi!

Nói vậy chứ hầu như ai cũng xởi lởi, thân thiện với khách lắm.

Đàn ông không thích phụ nữ hài hước / 3 sự thật thú vị về mẹ và bé trong 9 tháng 10 ngày: Vừa bất ngờ lại vô cùng hài hước

Các hàng quán ăn uống vỉa hè, khu chợ bình dân… vẫn luôn là một nét đặc sắc gắn liền với thói quen của người Việt, khó thể thay thế, dù cho “văn hoá nhà hàng” có phát triển mạnh mẽ đi chăng nữa. “Linh hồn” của các khu chợ, hàng quán là các cô chú tiểu thương buôn bán, nấu nướng với những cách phục vụ rất riêng. Với họ, khách lạ dễ quen, khách quen khó lạ. Dù có những nét tính cách và phong cách phục vụ độc nhất vô nhị đi chăng nữa, khách vẫn thấy thân thuộc và tìm đến.

Sau đây là một vài cô chú, ông bà tiểu thương vui tính từng viral trên MXH Việt Nam. Đôi khi là “khó tính” nhưng vẫn tạo ra tiếng cười cơ:

Đầu tiên phải kể đến các cô chú đúng nghĩa là bán hàng vì đam mê chứ nhà thiếu gì! Trà tắc, trà đá, trái cây… để hết lên xe đem bán cho đỡ nhọc nhằn.

Những cô chú tiểu thương vui tính khiến khách hàng té ghế: Bán hàng vì đam mê, chịu được thì mua không thì thôi! - Ảnh 1.

Từ bán trái cây…

Đến trà đá, trà tắc

Tiếp tục các bác tiểu thương ra chợ, trông vẫn giản dị vất vả nhưng đánh thêm con xe xịn bên cạnh là ai cũng biết “đại gia ngầm”.

Những cô chú tiểu thương vui tính khiến khách hàng té ghế: Bán hàng vì đam mê, chịu được thì mua không thì thôi! - Ảnh 4.

Những cô chú tiểu thương vui tính khiến khách hàng té ghế: Bán hàng vì đam mê, chịu được thì mua không thì thôi! - Ảnh 5.

Khi đã quá mệt mỏi, con tim mong manh này không thể chịu đựng thêm nữa!

Những cô chú tiểu thương vui tính khiến khách hàng té ghế: Bán hàng vì đam mê, chịu được thì mua không thì thôi! - Ảnh 7.

Chủ quán hơi xàm cơ mà được cái dễ thương!

Những cô chú tiểu thương vui tính khiến khách hàng té ghế: Bán hàng vì đam mê, chịu được thì mua không thì thôi! - Ảnh 9.

Dù quy mô thế nào thì cái duyên bán hàng mới làm nên đẳng cấp, để cái biển này khách không bật cười mới lạ.

Không thể thiếu các cô chú chơi hệ teencode, sai mà khách vẫn mua nườm nượp mới là tài nghệ cơ.

Anh bán rau khiến cả khu nháo nhào vì có cách bán hàng quá cao tay, dân mạng bái phục. Bậc thầy marketing là đây chứ đâu.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm