Đời sống

Những đặc sản níu chân du khách khi đến Mù Căng Chải mùa lúa chín

Từ giữa tháng 9 đến giữa tháng 10 hàng năm là mùa lúa chín ở Mù Căng Chải. Tới đây dịp này, bạn có cơ hội được thưởng thức nhiều món đặc sản Mù Căng Chải ngon và nổi tiếng nhất.

Kinh dị những món ăn đặc sản làm từ sâu ở Việt Nam / Top 4 đặc sản nổi tiếng khiến du khách "phát thèm" khi du lịch Cà Mau

Muỗm rang Mường Lò là đặc sản Mù Căng Chải chỉ có vào mùa lúa chín được người dân vùng này đặc biệt ưa thích. Muỗm rang ngon nhất là được bắt vào mùa lúa chín, lúc những con muỗm béo vàng ươm, khi rang lên thơm lừng cực ngon.

Muỗm rang Mường Lò là đặc sản Mù Căng Chải chỉ có vào mùa lúa chín được người dân vùng này đặc biệt ưa thích. Muỗm rang ngon nhất là được bắt vào mùa lúa chín, lúc những con muỗm béo vàng ươm, khi rang lên thơm lừng cực ngon.

Có thể bạn quan tâm

Theo Thảo Nguyên/Kiến thức
loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm